Cách nạp thẻ điện thoại online chỉ trong 1 phút

0
580

Nạp thẻ điện thoại online là xu hướng được nhiều người sử dụng điện thoại nhất hiện nay. So với cách nạp tiền điện thoại thông thường bằng thẻ cào, nạp tiền/nạp card online, bạn chủ động nạp tiền mọi lúc mọi nơi.

Những tiện ích chỉ có khi bạn nạp thẻ online

Với cách nạp thẻ điện thoại này, bạn không còn phải lo lắng về việc các cửa hàng bán thẻ đóng cửa; hay nghỉ ngày lễ, Tết, hay vị trí các điểm bán thẻ quá xa, mất công đi lại, chi phí xăng xe, hoặc cửa hàng bán thẻ không có mệnh giá để bạn mua.

Việc sử dụng nạp thẻ điện thoại online  giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng mất mã thẻ do sơ suất trong quá trình cào lấy mã nạp tiền ở thẻ cào giấy; cũng như tránh trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị rách và không sử dụng được.

Khi áp dụng cách nạp tiền online tại VTC Pay, bạn tiết kiệm được không ít chi phí với mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá nạp tiền. Mệnh giá nạp càng cao thì tiết kiệm càng nhiều.

Bạn đã biết cách nạp thẻ online chưa?

Nếu chưa hãy tham ngay bài viết dưới đây để biết được cách làm nhé. Việc nạp thẻ điện thoại online đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi, 24/24 miễn là bạn có kết nối mạng. Để nạp thẻ online bạn cần có những phương thức thanh toán, phổ biến là sử dụng thẻ của các ngân hàng nội địa.

Dưới đây mình xin hướng dẫn bạn cách nạp thẻ online nhanh nhất giản nhất và đơn giản nhất từ VTC Pay.

nạo thẻ điện thoại online

  • B2, bạn nạp thẻ online cho thuê bao trả sau, hãy nhập số tiền cần thanh toán cùng số điện thoại vào Thanh toán cho thuê bao trả sau; tiếp đến nhấp vào nút Nạp tiền điện thoại để tiếp tục.Bạn nạp thẻ điện thoại online cho thuê bao trả trước, chọn các mệnh giá từ 10.000đ cho đến 500.000đ. Chú ý, khi nạp thẻ điện thoại online bạn sẽ được hưởng ưu đãi.
  • B3, nhấp vào Thanh toán, bạn thấy một cửa sổ cho thấy nhiều tùy chọn thanh toán cho bạn. Mỗi tùy chọn có mức phí riêng, có thể tham khảo ở hình bên dưới.
  • B4. Sau khi chọn xong hình thức thanh toán bạn hãy vào phần lịch sử giao dịch sẽ hiện lên thông báo giao dịch của đã được thực hiện. Tiếp theo bạn chỉ cần vào mục chi tiết sẽ hiện lên thông tin của thẻ nạp. Lúc này bạn thấy mã thẻ và nạp thẻ điện thoại như bình thường nhé!

Khi nạp thẻ tại website này bạn sẽ nhận được các triết khẩu ưu đãi như sau:

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 3.5 %
Vinaphone 5.4 % 4.9 % 4.9 %
VietNam Mobile 6.7 % 6.5 % 0 %
Gmobile 6.3 % 5.5 %
Mobifone 5 % 5 % 5 %

 

Cách nạp thẻ điện thoại online rất dễ dàng và đơn giản đúng không? Bạn hãy thử ngay nhé. Hi vong VTC Pay là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúc bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ VTC Pay.

Xem thêm: NẠP TIỀN ONLINE CHIẾT KHẤU TỪ 3.5% – 7%

Đánh giá

LEAVE A REPLY