Cách nạp thẻ điện thoại online giá rẻ tại ví điện tử VTC Pay

0
523

Nạp thẻ điện thoại từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của những người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ và sự lớn mạnh của Internet, nhu cầu của con người cũng thay đổi một cách rất mạnh mẽ, ai cũng muốn tìm đến những cách thức nạp thẻ điện thoại tiện lợi hơn thay vì phải đi mua thẻ cào truyền thống. Vậy hãy cùng Nạp tiền điện thoại 365 tìm hiểu cách nạp thẻ điện thoại online giá
rẻ tại ví điện tử VTC Pay.

Chiết khấu nạp thẻ điện thoại online:
chiet-khau-mua-the-dien-thoai-online

 

Bảng trên là mức chiết khấu áp dụng cho khách hàng khi đăng ký tài khoản nạp thẻ điện thoại trên ví điện tử VTC Pay.

Tổng tiền chưa tính phí ngân hàng (nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng – Internet banking sau khi thực hiện nạp thẻ điện thoại trên ví điện tử VTC Pay).

Cung cấp thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá và chiết khấu cao, nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước, trả sau một cách nhanh chóng.

 Lưu ý:

Nếu khách hàng thanh toán bằng tài khoản của ví điện tử VTC Pay: miễn phí. 

thanh-toan-bang-tai-khoan-vtcpay

Nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng: trừ theo phí internet banking mỗi ngân hàng quy định theo bảng dưới đây.

thanh-toan-bang-tai-khoan-ngan-hangThông tin thẻ điện thoại sau khi giao dịch thành công sẽ được gửi tới email đăng ký hoặc email đã yêu cầu, khách hàng có thể tải file mã thẻ để sử dụng khi cần thiết.

Với dịch vụ nạp mã thẻ điện thoại online tại ví điện tử VTC Pay bạn có thể nạp thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile với giá rẻ nhất.

Chỉ cần đăng ký tài khoản ví điện tử miễn phí hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản google để trở thành thành viên của ví điện tử VTC Pay bạn đã nhận được các mức chiết khấu lớn nhất 3.7% khi mua thẻ Mobifone, 4.1% khi mua Vinaphone hay 2.7% cho thẻ cào Viettel.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại trả sau hay trả trước một cách nhanh chóng và tiết kiệm thì chắc chắn ví điện tử VTC Pay là địa chỉ tốt nhất, giúp khách hàng nạp thẻ điện thoại online dễ dàng mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại online tại ví điện tử VTC Pay

huong-dan-mua-the-cao-online
Để nhận chiết khấu cao nhất bạn cần đăng nhập và sử dụng tài khoản thành viên trên hệ thống, đăng ký nhanh chóng qua email và hoàn toàn miễn phí, sau đó đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Có hai cách để thanh toán nạp mã thẻ điện thoại online đó là sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví trên ví điện tử VTC Pay:

– Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Các khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trên ví điện tử VTC Pay qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ cộng tiền theo yêu cầu và từ đó bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản của mình để nạp thẻ điện thoại hay sử dụng các dịch vụ khác trên ví hoặc website ví điện tử VTC Pay.

– Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Phương thức thanh toán này sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến (internet banking) của các ngân hàng do đó mỗi giao dịch có thể bạn sẽ phải chịu các khoản phí theo quy định, tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ này mới có thể sử dụng. Mặt khác đôi khi các giao dịch qua hệ thống ngân hàng có thể xảy ra gián đoạn nên giao dịch mua the cao nạp điện thoại online có thể bị lỗi tuy không thường xuyên nhưng cũng là một hạn chế của cách thanh toán này. 

Hiện nay việc sử dụng thẻ ATM trong công việc hay khi sử dụng các tiện ích được nhiều người quan tâm, hầu như ai cũng có thẻ ATM và sử dụng chúng thường xuyên, việc mua thẻ cào và thanh toán qua thẻ ATM cũng mang lại khá nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng giúp bạn có thể sử dụng trực tiếp các tài khoản ngân hàng của mình tuy nhiên để tiết kiệm và mua thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất, Nạp tiền điện thoại 365 khuyên bạn sử dụng cách thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại online:

Các bước nạp thẻ điện thoại và thanh toán online:

Bước 1: Chọn thông tin thẻ 

Nhà cung cấp: Chọn loại thẻ bạn muốn mua, ví dụ bạn muốn mua thẻ Viettel online bạn chọn nhà cung cấp Viettel.

Chọn mệnh giá: Ví điện tử VTC Pay cung cấp các mệnh giá thẻ điện thoại từ 10.000đ (10K) – 500.000đ (500k).

Nhập số lượng: Nhập số lượng cần mua mã thẻ cào điện thoại.

Nhập email nhận thẻ cào: Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản và email bạn nhập, có thể nhập email khách hàng hay bạn bè của bạn.

Phương thức thanh toán: Có hai phương thức thanh toán như đã nói ở trên. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền và sử dụng tài khoản thành viên.

Bước 2: Nhận thông tin thẻ

Bạn kiểm tra email để nhận thông tin giao dịch gồm các thẻ cào đã mua với nhà mạng, mã thẻ, mệnh giá. Lưu ý là địa chỉ email bạn sử dụng để quá trình mua card trên mạng được bảo mật, người khác không thể truy cập tránh các trường hợp bị thay đổi thông tin tài khoản hay bị lộ các thông tin thẻ. Trong trường hợp cần thiết có thể tải file excel về máy tính để sử dụng.

Chỉ với thao tác đơn giản như vậy, việc mua thẻ cào online giá rẻ đã được thực hiện thành công. Ngoài ra ví điện tử VTC Pay còn hỗ trợ khách hàng trực tuyến nhanh chóng qua live chat bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu hỗ trợ tại đây để được xử lý chính xác và nhanh nhất, liên hệ qua holine 19001530 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Các cách bắn tiền điện thoại Viettel để có tiền một cách nhanh nhất
Cách nạp thẻ Viettel trả sau xong ngay trong 5s

 

Đánh giá