Cách nạp thẻ điện thoại Mobifone trả sau cực dễ dàng.

0
138

Khác với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau là người dùng sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ và trả tiền điện thoại vào mỗi cuối tháng. Vậy làm thế nào để nạp thẻ điện thoại Mobifone trả sau.

Nạp tiền điện thoại cho Mobifone bằng thẻ cào

Trước hết, để nạp tiền điện thoại cho Mobifone trả sau, người dùng cần có một tài khoản Fastpay của Mobifone. Nếu chưa có thì cần phải đăng ký, thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DKTK gửi tới 9233. Tin nhắn này được miễn phí.

Tài khoản Fastpay của Mobifone là một tài khoản trả sau, người dùng sẽ tích luỹ tiền cho thuê bao bằng cách nạp thẻ cào vào. Nếu muốn thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng thẻ cào điện thoại thì bắt buộc người dùng phải có tài khoản Fastpay của Mobifone.

Sau khi đăng ký được tài khoản trả sau, hệ thống Mobifone sẽ gửi tới bạn một mật khẩu. Nếu muốn thay đổi mật khẩu này bằng một mật khẩu khác theo ý mình thì người dùng có thể soạn MK (mật khẩu cũ) (mật khẩu mới) rồi gửi tới 9233.

Về dịch vụ Fastpay Mobifone

Dịch vụ Fastpay của Mobifone còn cung cấp một số cú pháp cho người sử dụng.

  • Nếu muốn kiểm tra số dư tài khoản, hãy soạn TC gửi tới 9233.
  • Nếu muốn thanh toán cước trả sau cho một số điện thoại khác, hãy soạn TT (mật khẩu) (số điện thoại) (số tiền) rồi gửi tới 9233.
  • Nếu muốn chuyển tiền cho một số điện thoại khác đã đăng ký Fastpay, hãy soạn CT (mật khẩu) (số điện thoại) (số tiền) rồi gửi tới 9233.

Hướng dẫn nạp tiền

Khi đã có tài khoản của Fastpay cũng như mua xong sẵn thẻ cào thì bạn có thể nạp tiền bằng cách soạn cú pháp *100*(mãthẻ)# và ấn nút Gọi.

Sau khi nạp thẻ thành công, hệ thống Mobifone sẽ tự động thanh toán cước mà bạn đã sử dụng. Bạn không cần phải làm bất kỳ thao tác nào khác nữa. Nếu như bạn nạp thừa so với số tiền mà bạn sử dụng thì số dư ấy có thể được bảo lưu và chuyển sang tháng tiếp theo.

Nạp thẻ điện thoại Mobifone trả sau qua ví điện tử VTC Pay

Để nạp thẻ Mobifone trả sau qua ví điện tử VTC Pay, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235

cách nạp thẻ điện thoại mobifone trả sau

Tại đây chọn vào Nạp tiền điện thoại, chọn dịch vụ Nạp trả sau.

Bước 2: Điền số điện thoại cần nạp, hệ thống sẽ tự động hiện lên đây là số Nạp trả sau của Mobi.

cách nạp thẻ điện thoại mobifone trả sau

Bước 3: Điền mệnh giá cần nạp, các mệnh giá đều được chiết khấu 3% trên tổng giá trị thẻ nạp.

cách nạp thẻ điện thoại mobifone trả sau 2

Bước 4: Chọn Thanh toán, bạn có thể thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay hoặc qua tài khoản của ngân hàng nội địa hay thẻ thanh toán quốc tế đều được

Tạm kết

Trên đây là cách nạp thẻ điện thoại Mobifone trả sau cực kỳ dễ dàng. Đừng quên mua thẻ tại VTC Pay để nhận được chiết khấu 3% nhé, chúc bạn nạp thẻ thành công.

Đánh giá