Cách nạp Play together bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm

0
205

Play Together là một trong những tựa game được anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Game thủ hiện có phải đang tìm cách nạp Play Together bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm . Hãy cùng Nạp tiền điện thoại tìm hiểu rõ hơn về cách nạp Play Together này nhé.

Hướng dẫn cách nạp Play Together bằng thẻ điện thoại cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, các game thủ hãy đăng nhập vào tựa game Play Together trên điện thoại iPhone, tiếp theo chọn vào biểu tượng đá quý ở giao diện chính của game.

Bước 2: Game thủ hãy chọn gói nạp mà hiện tai bạn đang muốn.

Bước 3: Tiếp theo, tựa game sẽ thông báo nhằm để xác nhận mua gói nạp và game thủ hãy chọn vào mức giá.

Bước 4: Người chơi hãy chọn vào số điện thoại mà bạn đã dùng đăng ký để thanh toán. Ở đây Nạp tiền điện thoại sử dụng số MobiFone, cách nạp Play Together bằng thẻ Viettel game thủ cũng làm tương tự nhé. Để nạp thẻ Viettel và nhận được chiết khấu cao thì game thủ nên lựa chọn nạp thông qua ví điện tử VTC Pay và nhận chiết khấu lên tới 6% giá trị thẻ nạp.

Bước 5: Cuối cùng, người chơi hãy nhấn nút tắt mở màn hình 2 lần để xác nhận thanh toán là xong nhé.

Bước 6: Sau đó, màn hình sẽ thông báo đã thanh toán thành công.

Hướng dẫn cách nạp Play Together bằng thẻ điện thoại cho điện thoại Android

Bước 1: Tương tự như với cách nạp Play Together bằng thẻ điện thoại cho điện thoại iphone, người chơi hãy đăng nhập vào tựa game Play Together trên điện thoại Android. Sau đó, tại giao diện chính của tựa game, người chơi hãy chọn vào biểu tượng đá quý ở góc phía trên màn hình.

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, người chơi hãy chọn gói nạp mà mình mong muốn.

Bước 3: Sau đó, khi người chơi nhận được thông báo mới hiện lên thì người chơi hãy chọn vào mức phí mà bạn phải trả cho gói nạp.

Bước 4: Người chơi hãy nhấn nút Tiếp tục để có thể chuyển sang giao diện thay đổi phương thức thanh toán khác.

Bước 5: Tiếp theo, người chơi hãy lựa chọn phương thức thanh toán và có thể thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo từ hệ thống nhé.

Bước 6: Sau đó, hệ thống sẽ thông báo bạn đã thanh toán thành công.

Trên đây là cập nhật cách nạp Play Together bằng thẻ điện thoại an toàn, uy tín mà Nạp tiền điện thoại muốn chia sẻ đến bạn. Người chơi hãy chọn địa chỉ nạp thẻ điện thoại uy tín để có thể thực hiện giao dịch nhé.

Đánh giá