Cách nạp thẻ liên quân online mua vàng giá rẻ nhanh nhất

0
1753

Ngoài cách nạp thẻ liên quân trực tiếp trong game, các game thủ có thể nạp Quân Huy Liên Quân trên web. Với cách nạp này các game thủ sẽ nạp thẻ liên quân online  nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Mặc dù đã ra mắt rất lâu nhưng Liên Quân vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người chơi. Cho đến thời điểm hiện tại thì lượng người chơi Liên Quân Mobile vẫn không ngừng giảm xuống. Bên cạnh số lượng người chơi tăng không ngừng đó vẫn có rất nhiều game thủ chư biết cách nạp thẻ liên quân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ liên quân nhanh chóng, đơn giản nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile android

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân online

Bước 1: Truy cập vào trang napthe.vn của Garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chơi game của bạn

Ở đây có 2 lựa chọn là đăng nhập bằng tài khoản Garena và đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bước 3: Chọn biểu tượng game Liên Quân và tiến hành nạp Quân Huy

Tại đây bạn có thể nạp thẻ liên quân online bằng thẻ Garena, Sò có sẵn trong tài khoản, thẻ ngân hàng nội địa, thẻ điện thoại… Trong các hình thức nạp này hình thức nạp bằng thẻ Garena là được các game thủ ưa chuộng hơn cả. Bởi thẻ Garena có thể dễ dàng mua được ngay trên internet. Không chỉ thế khi nạp Quân Huy bằng thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại

Bạn nhập mã thẻ và click xác nhận thanh toán

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile trên web

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước  nạp thẻ liên quân trên web. Đơn giản ngoài sức tưởng tượng đúng không các game thủ.

Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều website bán thẻ Garena giả cũng như nhũng trang nạp thẻ giả mạo. Các kiện tướng cần chú ý Garena chỉ có 1 trang nạp thẻ duy nhất là napthe.vn. Ngoài ra chúng tôi sẽ gợi ý đến các game thủ điểm bán thẻ uy tín nhất hiện nay đó chính là VTC Pay.

Nổi tiếng là đơn vị cung cấp mã thẻ vcoin và dịch vụ nạp Vcoin giá rẻ uy tín nhất thị trường. VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại thẻ game khác với giá siêu rẻ, trong đó có thẻ Garena. Với chiết khấu lên đến 5% các game thủ có thể tiết kiệm được kha khá trong mỗi lần nạp thẻ liên quân.

Các game thủ có thể mau thẻ game trên VTC Pay 24/7 với các hình thức thanh toán tiện lợi như:

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: miễn phí quá trình thanh toán
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Còn chờ gì nữa hãy đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay mua thẻ Garena giá rẻnạp thẻ liên quân online ngay hôm nay để sở hữu những vị tướng mạnh nhất đấu trường liên quân.

Mua thẻ Garena giá rẻ đã có VTC Pay!