Cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác tiện lợi nhất trên điện thoại

0
556

Đừng bỏ lỡ cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác chưa đầy 2 phút – tiện lợi ngay trên di động. Nhận ngay chiết khấu ưu đãi lớn từ Ví điện tử VTC Pay. Nạp tiền điện thoại online ngay cho chính bạn và người thân, còn chần chừ gì nữa?


Bài viết liên quan: 


Có 3 cách nạp tiền Mobifone cho thuê bao khác: 

  • Nạp tiền điện thoại online trực tiếp cho tài khoản Mobifone cần nạp.
  • Bắn tiền từ một tài khoản Mobifone khác sang tài khoản Mobifone cần nạp.
  • Nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác nhanh chóng và tiện lợi nhất. Không cần phải đi mua thẻ cào tại các cửa hàng, bạn chỉ cần tải APP Ví VTC Pay và mua thẻ điện thoại online Mobifone, nạp tiền điện thoại online Mobifone bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn!

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online

Cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác

Cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Ví VTC Pay tại đây. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại App hoặc đăng ký trên website https://vtcpay.vn/, sau đó đăng nhập vào tài khoản vừa được kích hoạt.
  • Bước 2: Chọn mục Di động => Chọn Mua mã thẻ => Chọn mệnh giá thẻ cần nạp => Xác nhận.
  • Bước 3: Chọn nguồn tiền thanh toán:

Chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc thanh toán hoa ngân hàng nội địa/quốc tế. Cuối cùng nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi về số điện thoại bạn đăng ký là giao dịch hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác

Bằng cách mua thẻ điện Mobifone online như hướng dẫn trên, bạn đã có mã thẻ điện thoại để gửi trực tiếp cho người cần nạp hoặc bạn sẽ sử dụng cú pháp để chuyển tiền từ tài khoản của bạn sang tài khoản Mobifone khác. Ngoài ra, Mobifone còn hỗ trợ cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác bằng cách nạp online trên website của Mobifone qua cổng thanh toán trực tuyến của nhà mạng này.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, VietNam Mobile,… thì cách này lại không thuận tiện cho bạn. Hãy thử ngay cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng và tiện lợi dưới đây, không chỉ là nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng Viettel, bạn còn có thể nạp cho thuê bao khác của các nhà mạng khác như Vinaphone, Viettel, VietNam Mobile,…

Nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại cần nạp hộ bằng sách sử dụng Ví VTC Pay, các thao tác thực hiện đơn giản như sau:

Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Mở App Ví VTC Pay.
  • Bước 2: Chọn Di động => Nhập số điện thoại cần nạp, bạn có thể chọn số điện thoại của chính mình hoặc nạp hộ cho số điện thoại khác => Chọn mệnh giá số tiền cần nạp => Xác nhận.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay hoặc qua ngân hàng nội địa/quốc tế.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã bảo mật OTP/ODP và hoàn tất giao dịch.

Để nạp tiền Mobifone cho thuê bao khác tiện lợi nhất hãy sử dụng tài khoản Ví điện tử VTC Pay bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn nhanh chóng tiện lợi nhất. Không chỉ là mua thẻ điện thoại/nạp tiền điện thoại online, bạn còn thực hiện thanh toán các hóa đơn gia đình online, mua mã thẻ/nạp thẻ game, mua vé máy hay,…cùng hàng ngàn các lợi ích tiện lợi khác. Bạn còn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo chỉ trong chưa đầy 2 phút cùng trên ứng dụng Ví VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Đừng bỏ lỡ cách nạp thẻ cào Mobifone cho thuê bao khác chưa đầy 2 phút – tiện lợi ngay trên di động, nạp ngay tại đây. Ví VTC Pay – Tích hợp mọi tiện ích trong tầm tay!

 

Đánh giá