Cách mua tướng mạnh nhất liên quân mùa 11 giá rẻ nhất hiện nay

0
237

Tướng mạnh nhất liên quân 2019 là gì? Làm sao để mua tướng liên quân giá rẻ? Cùng xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Liên quân Mobile là tựa game chơi theo chiến thuật tập thể, chính vì thế bạn không thể chiến thắng mà không có những người đồng đội cùng sát chiến. Nếu muốn giành chiến thắng trong game bạn phải sở hữu đội hình mạnh. Tướng mạnh nhất liên quân mùa 11 bao gồm: Maloch, Ryoma, Lauriel, Murad, Nakroth. Cùng xem chi tiết các sức mạnh, chiêu thức của các tướng này ngay dưới đây.

Top 5 tướng mạnh nhất liên quân 2019

Lauriel

tuong manh nhat lien quan 2019 - Lauriel
Lauriel là một trong những tướng khó chơi nhất Liên Quân, nhưng nếu người chơi đã biết cách kiểm soát được sức mạnh thì đây chắc chắn là một tướng xứng tầm nhất liên quân. Bằng cách đánh dấu ký hiệu sẽ đánh thẳng vào sat thương chuẩn. Với các chiêu thức như: Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết, Con đường sám hối là 2 sát thương nổi bật nhất. Trong trận đấu, Lauriel đủ sức mạnh để cân đến 2 hoặc 3 đối thủ.

 

Maloch

tuong manh nhat lien quan 2019 - Maloch
Ma Vương Quản Ngục là vị tướng đầu tiên trong danh sách tướng liên quân Mobile. Tại sao lại nói như vậy, vì sức mạng chống chịu sát thương của kẻ địch thì đối với Maloch không ai địch bằng. Bên cạnh đó, Maloch còn có khả năng gây sát thương vô cùng lớn lên đối thủ. Đặc biệt, Maloch còn sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường.

 

Murad

tuong manh nhat lien quan 2019 - Murad
Top tướng liên quân mạnh nhất 2019 không thể không nhắc đến Lãng khách thời không Murad – tướng gánh team bậc nhất trong liên quân Mobile. Tướng này sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm giúp né các kỹ năng rất tốt nên dù rằng Murad máu không cao nhưng lại rất khó chết.

 

Nakroth

tuong manh nhat lien quan 2019 - Nakroth
Nếu bạn chưa từng biết đến tướng Nakroth thì chỉ có thể bạn là người mới. Trong liên quân Mobile Nakroth hay còn gọi là Lưỡi dao phán xét là bậc nhất để leo cao cùng cao thủ thách đấu. Trong phần cuối hoặc giữa của trận chiến,phần chiến thắng sẽ giành về bạn cao hơn nếu các Tướng địch là Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ, vì Nakroth kết liễu rất nhanh các tướng ít máu này.

 

Ryoma

tuong manh nhat lien quan 2019 - Ryoma
Dame của Ryoma rất mạnh, vị tướng này được đánh giá là một trong những con bài sát thương kinh khủng nhất trong liên quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi tướng này. Nhưng nếu muốn leo rank dễ dàng thì đây quả là một tướng mà bạn không thể bỏ qua. Chiêu thức Nhất Kích Tất Sát làm choáng với các mục trúng ở rìa.

 

Cách mua tướng liên quân giá rẻ

Nhiều người thường tìm cách mua tướng liên quân giá rẻ bằng cách nạp quân huy lậu. Thực tế, với cách này sẽ bị xử phạt rất nghiêm trọng đối với tất cả các bên liên quan. Đã có rất nhiều trường hợp các Garena xử lý tài khoản vĩnh viễn.

Nếu bạn vẫn muốn mua tướng liên quân giá rẻ thì cách tốt nhất chính là tích lũy quân huy và chờ các dịp khuyến mãi bất ngờ từ Garena. Sẽ có những dịp Garena rất mạnh tay tặng tướng cùng trang phục miễn phí hoặc giảm sâu đến 50% các tướng hot.Thêm vào đó, bạn còn có thể nạp thẻ liên quân bằng cách mua thẻ Garena giá rẻ tại hệ thống bán thẻ game của ví điện tử VTC Pay.

Mua thẻ Garena giá rẻ hơn thị trường 3% (VTC Pay giảm giá 3% cho tất cả các mệnh giá rẻ Garena).

Còn chần chừ gì nữa không nạp quân huy liên quân ngay hôm nay!