Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi

0
1389

Thẻ Gate có thể sử dụng nạp cho nhiều tựa game khác nhau, chính vì vậy nhu cầu mua thẻ gate để nạp game của các game thủ tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi.

mua thẻ gate

Nếu bạn là 1 game thủ kỳ cự chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách nạp game, mua thẻ game thông qua SMS của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Phương thức này giúp người chơi không cần phải vất vả tới điểm bán thẻ để mua thẻ Gate khi thanh toán nhanh chóng bằng chính số dư điện thoại của bạn

1. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi

Cách mua thẻ Gate bằng SMS khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhớ cú pháp mua mã thẻ cho từng nhà mạng, soạn tin và gửi tin đến đầu số đã được quy định thì bạn có thể có được thẻ Gate ngay sau đó

  • Sử dụng SMS Viettel

Để mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel bạn cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

GATE_MENHGIATHE GỬI 9150

Ví dụ: Gate 200000 gửi 9150

  • Sử dụng SMS Vina, Mobi

Hiện nay nhà mạng Mobifone và Vinaphone chưa hỗ trợ cú pháp và đầu số để các game thủ mua thẻ gate. Nếu mua mua thẻ gate qua sms, người chơi chỉ có thể sử dụng thuê bao Viettel thực hiện soạn cú pháp gửi tới đầu số 9105.

2. Ưu nhược điểm của hình thức mua mã thẻ Gate bằng SMS

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng thuận tiện giúp game thủ tiết kiệm thời gian mua thẻ. Có thể mua thẻ bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Nhược điểm

  • Phí giao dịch cao 15.000đ/1 tin nhắn gửi cú pháp mua thẻ
  • Bị giới hạn số lần mua và mệnh giá thẻ mua trong ngày
  • Bị phụ thuộc vào số dư điện thoại. Nhiều trường hợp số dư có trong điện thoại không đủ, người chơi  cần phải thực hiện mua thẻ điện thoại nạp tiền mới có thể mua được thẻ gate.

3. Cách mua thẻ Gate online

Ngoài cách mua thẻ Gate bằng SMS bạn có thể thực hiện mua thẻ Gate online. Với hình thức này bạn có thể mua thẻ Gate bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn không bị gới hạn số lần mua và mệnh giá thẻ khi mua. Đặc biệt không những bạn không bị tính phí mà còn được hưởng chiết khâu và miễn phí thanh toán khi giao dịch.

mua thẻ gate giá rẻ

Hiện nay có thể kể đên một số website tiêu biểu mà bạn có thể mua thẻ Gate online tại đó như: naptien24h, VTC Pay, Adayroi,…. Tuy nhiên bạn nên mua thẻ Gate online tại VTC Pay để được hưởng chiết khấu lên đến 5,5% và miễn phí phí giao dịch khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay.

  • Về VTC Pay

Được biết đến là đơn vị cung cấp và phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác với mức chiết khấu hấp dẫn. Trong đó có thẻ Gate với chiết khấu 5,5%. Các phướng thức thanh toán bạn có thể sử dụng khi mua thẻ gate tại VTC Pay như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán online qua tài khoản ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể thực hiện mua hàng nhanh chóng trên 2  nền tảng là website vtcpay.vn và ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động.

Ngoài cách mua thẻ Gate bằng tin nhắn bạn có thể mua thẻ Gate online tại VTC Pay. Mua ngay hôm nay để nạp game và trải nghiệm đầy đủ những tính năng trong game.

VTC Pay-Cung cấp mã thẻ game online rẻ nhất thị trường

Đánh giá