Cách mua thẻ Garena Free Fire nạp Kim cương cực nhanh chóng, tiện lợi

0
24
nap kim cuong free fire vtcpay

Bạn có thể mua thẻ Garena Free Fire nạp Kim cương với giá rẻ cực nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà. Tại VTC Pay bán thẻ Garena với giá rẻ hơn thị trường 3%. 

Bạn có biết?

Cách mua thẻ Garena Free Fire là cách có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất hiện nay? Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu ngay trong bảng giá nạp Kim cương Free Fire dưới đây:

Bảng giá nạp Kim cương Free Fire

bang-gia-nap-kim-cuong-free-fire

Từ bảng giá nạp Kim cương Free Fire trên đây, bạn có thể thấy thực tế cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS lại không hề rẻ như mọi người thường nghĩ. Cách nhận được 100% Kim cương lại là cách nạp bằng thẻ Garena.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena Free Fire

Đã có cách mua thẻ Garena Free Fire online giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Không chỉ nạp dễ dàng ngay trên điện thoại, máy tính mà bạn còn luôn được hưởng chiết khấu giảm giá rẻ hơn thị trường 3%.

3 bước mua thẻ Garena dễ dàng

Mua thẻ Garena online giá rẻ tại ví điện tử VTC Pay vừa nhanh chóng, tiện lợi lại được nhận chiết khấu giảm giá -3%. Đăng ký ví điện tử VTC Pay mới tại đây và thực hiện các bước mua thẻ Garena online giá rẻ trên website như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website vtcpay.vn, tiếp theo đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Tiến hành chọn “thẻ game” → chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” → chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp → kích vào “Thanh toán”.

Bước 3:Chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Hoặc bạn có thể chọn các hình thức thanh toán liên kết khác.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thẻ Garena qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại.

>> Xem hướng dẫn mua thẻ Garena nạp kim cương Free Fire nhanh nhất

Sau khi có mã thẻ Garena thành công, bạn chỉ cần truy cập trung tâm nạp thẻ Garena và tiến hành đăng nhập tài khoản game. Tiếp theo, chọn hình thức nạp Kim cương bằng thẻ Garena, nhập mã thẻ và số Seri trên thẻ là hoàn tất. Quay lại tài khoản game và kiểm tra số Kim cương mà bạn đã nhận được.

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Garena Free Fire giá rẻ – nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.  Bên cạnh đó, bạn còn có thể nạp Sò Garenanạp Quân Huy trong Liên Quânnạp RP trong Liên Minh Huyền Thoạinạp EP giá rẻ và an toàn cho các game của NPH Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Blade and Soul, FIFA ONLINE 3, FO3M,… Mua thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay bạn chắc chắc luôn nhận được giá rẻ hơn 3% so với thị trường tại ví điện tử VTC Pay.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất hiện nay:

LEAVE A REPLY