Cách mua thẻ Garena SMS không rẻ như bạn nghĩ – phí dịch vụ 15%

0
745

Có khá nhiều game thủ mua thẻ Garena SMS Vinaphone, Mobifone, Viettel nhưng lại không hề để ý đến phí dịch vụ lên đến 15%. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Thẻ Garena có thể giúp bạn nạp được quân huy trong liên quân mobile, kim cương trong free fire, FC trong FIFA Online, Kim cương trong Blade an Soul,… Đây là những tựa game đang được cộng đồng Việt Nam yêu thích. Vì thế, độ hot của thẻ Garena không kém cạnh gì độ hot của các tựa game này.

Tổng hợp các hình thức nạp thẻ Garena chính thức hiện nay bao gồm: Mua thẻ Garena SMS Viettel, Vinaphone, Mobile… Mua thẻ Garena tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào giấy, mua thẻ Garena trực tuyến,…

Mua thẻ Garena SMS không rẻ như bạn nghĩ

Cách mua thẻ Garena qua SMS được khá nhiều game thủ sử dụng vì chỉ cần nhắn một cú pháp là bạn có thể mua được thẻ nạp game rồi. Nhưng có một điều có nhiều game thủ không để ý chính là phí dịch vụ. Phí dịch vụ khi mua thẻ Garena SMS15%.

Có nghĩa là, nếu bạn nạp thẻ Garena 20.000 VNĐ, thì bạn sẽ phải mất thêm 3.000 tiền phí. Hoặc nếu bạn nạp thẻ Garena 10.000 VNĐ thì phải phải mất 15.000 VNĐ tiền phí dịch vụ.

Theo đó, yêu cầu đối với số điện thoại mà bạn dùng để mua thẻ Garena phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Thuê bao di động Viettel trả trước
  • Đã kích hoạt trên 30 ngày, có nghĩa là nếu bạn vừa mới mua thẻ Sim thì không thể mua được thẻ Garena theo cách này nữa.
  • Tiêu dùng trong tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 VNĐ.

Nếu bạn thường xuyên nạp thẻ Garena thì không nên sử dụng cách này. Bạn có thể mua thẻ Garena với cách khác tiện lợi và rẻ hơn.

Cách nào giúp mua thẻ Garena giá rẻ hơn – tiện lợi hơn?

Nạp Sò Garenanạp Quân Huy Liên Quânnạp RP Liên Minh Huyền Thoạinạp EP giá rẻ và an toàn cho các game Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Blade and Soul, FIFA ONLINE 3, FO3M…

Thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay được bán với chiết khấu giảm giá lên đến 3% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Chỉ cần đăng ký một tài khoản ví VTC Pay, bạn có thể mua thẻ Garena trong vài thao tác đơn giản. Xem ngay hướng dẫn chi tiết mua thẻ Garena ngay dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay theo số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và “thanh toán”. Ở đây nếu bạn muốn nạp thẻ Garena Free Fire 50K bạn chọn mã thẻ Free Fire 50K.
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các phương thức thanh toán khác qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế.

>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Garena trên điện thoại di động (bao gồm cả hệ điều hành Android và IOS)

Mua thẻ Garena online không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn tiện lợi có ngay thẻ Garena chỉ trong chưa đầy 2 phút. Ví VTC Pay cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ Garena với chiết khấu giảm giá 3% nạp game an toàn – nhanh chóng – tiện lợi!