Cách mua thẻ game GOSU chiết khấu cao bằng thẻ Visa/Mastercard

0
79

Mua thẻ game GOSU chiết khấu cao nhất thị trường với thao tác đơn giản, thanh toán dễ dàng, đa phương thức. Bạn chỉ mất 3 lần click chuột, thời gian chưa đầy 2 phút, giao dịch 24/24, là đã có trong tay thẻ game GOSU hấp dẫn này rồi.

mua-the-gosu

Với hình thức mua thẻ Gosu thanh toán qua Visa/Mastercard vô cùng thuận lợi, bạn không chỉ mua cho mình mà mua cho cả người  thân, bạn bè. Thậm chí bạn hoàn toàn nạp tài khoản game/tài khoản điện thoại cho bố mẹ, bạn bè ở phương xa và vẫn hưởng đủ mức chiết khấu và khuyến mại của nhà mạng.

  • Hướng dẫn mua thẻ Gosu online trên VTC Pay chỉ với 3 bước:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VTC Pay, nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký theo đường link sau: https://vtcpay.vn/

Bước 2: Thực hiện thao tác mua thẻ Gosu bằng cách chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán qua Visa/Mastercard thành công, mã thẻ sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn có thể thanh toán trên Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch, hoặc thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Với hai loại thẻ Visa/Mastercard này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng đang ở nước ngoài vì đây là cổng thanh toán quốc tế thông dụng nhất.

Để thanh toán online bằng thẻ Visa hay Master rất đơn giản, chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin sau được in trên thẻ. Cụ thể như sau:

– Họ tên chủ thẻ: cái này được in trên thẻ, nhập chính xác vào và không có gõ dấu tiếng Việt.

– Mã số thẻ: Là dãy số gồm 16 số được in phía trước thẻ. Bạn phải nhập đầy đủ dãy số này vào.

– Valid thru: Là thời gian hết hạn của thẻ. Sau thời gian bạn phải đi làm lại thẻ. Bạn hãy nhập chính xác vào tháng và năm hết hạn của thẻ.

– CVV: đây là cái quan trọng nhất và nên cạo bỏ dãy số này ra khỏi thẻ. Số CVV hay CVN được in ở mặt sau thẻ, gồm 3 con số. Khi thanh toán online bạn phải nhập vào. Lý do nên cạo bỏ dãy số này ra khỏi thẻ là để tránh trường hợp mất thẻ không kịp báo và bị người khác tận dụng để thanh toán sử dụng tiền trong thẻ của bạn. CVV hay Card Security Code chính là số quan trọng nhất bạn phải nhớ và cà bỏ nó khi nhận thẻ để tránh rủi ro sau này.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin cần thiết cho lần giao dịch mua thẻ Gosu thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard của mình rồi.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá

LEAVE A REPLY