Bạn đã biết cách mua thẻ Sohacoin online giá rẻ chưa? Bạn có phải fan hâm mộ IGà, Siêu Sao Sân Cỏ, Tam Quốc Liên Kích, Ngộ Không Truyền Kỳ, Ngạo Kiếm,… và đang cho nhu cầu nạp tiền vào game không? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Thẻ Sohacoin là gì? Mua thẻ Sohacoin như thế nào?

Bạn mới chơi game và rất muốn mua thẻ Sohacoin để nạp tiền và mua những vật phẩm ưa thích hoặc nhận những skill đẳng cấp. Tuy nhiên, để nạp được tiền vào game thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ thẻ Sohacoin là gì? Thẻ Sohacoin thực chất là một loại thẻ game được phát hành bởi VCCorp và được dùng để nạp cho các tựa game của Soha Game phát hành.

luu-y-khi-mua-thẻ-sohacoin

Hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại không còn được áp dụng khiến nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình nạp game. Để việc chơi game thuận tiện cũng như linh hoạt hơn bạn nên nạp game bằng thẻ Sohacoin. Nhớ tìm hiểu địa điểm mua thẻ Sohacoin online giá rẻ mà uy tín cho mình à bạn bè nhé!

Mua thẻ Sohacoin online giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có thể mua thẻ Sohacoin ở đâu, bạn có thể tham khảo ngay qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay của chúng tôi. Từ nhiều năm nay, VTC Pay luôn là đối tác hàng đầu chuyên phân phối mã thẻ Sohacoin chính thức của VCCorp. Chính vì vậy khi mua thẻ game tại VTC Pay luôn đảm bảo uy tín, an toàn.

Sự khác nhau giữa thẻ Scoin và Sohacoin - Mua thẻ Scoin ở đâu?

Đặc biệt, với ví điện tử VTC Pay, bạn có thể mua thẻ Sohacoin đủ mọi mệnh giá theo mong muốn. Các mệnh giá bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000, 1.000.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ.

Hơn nữa, khi mua thẻ Sohacoin qua ví điện tử VTC Pay, bạn còn được nhận chiết khấu 5% trên mọi mệnh giá thẻ nạp. Đặc biệt khi thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch. Và trong những sự kiện bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3 bước đơn giản mua thẻ Sohacoin qua ví điện tử VTC Pay

Không khó để thực hiện mua thẻ Sohacoin online tại VTC Pay. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính thực hiện những cú click chuột đơn giản là sẽ sở hữu ngay số lượng thẻ với mệnh giá mong mong muốn.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ sau đó chọn ” Mã thẻ Sohacoin”

mua the sohacoin gia re

Bước 2: Bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua và click Tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế khi không còn đủ số dư trong ví điện tử VTC Pay.

Mua thẻ Sohacoin tại VTC Pay quá dễ dàng chỉ với 3 bước đơn giản. Mua ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi từ VTC Pay ngay thôi các bạn ơi!

LEAVE A REPLY