Cách mua Sò online giá rẻ – Đổi Sò Garena nhanh cho các game thủ

0
84

Đổi Sò Garena như thế nào? Làm sao đổi Sò sang RP hoặc Quân huy một cách nhanh nhất, rẻ nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé các game thủ!

Cách đổi Sò Garena sang Quân huy Liên quân Mobile và Rp Liên Minh Huyền Thoại

Sò là đơn vị dùng chung cho tất cả các game của Garena, tuy nhiên trước khi muốn mua bất kỳ vật phẩm hay trang bị nào, game thủ cần quy đổi Sò Garena. Cách quy đổi Sò sang Rp Liên Minh Huyền Thoại hoặc Quân huy Liên quân Mobile như sau:

doi-so-sang-rp-lien-minh

Bước 1: Bạn cần truy cập website Napthe.vn => chọn nạp game Liên Minh Huyền Thoại hoặc Liên quân Mobile

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Garena để thực hiện quy đổi. Sau đó chọn số RP hoặc Quân huy muốn đổi và click xác nhận thanh toán. Lưu ý, tài khoản Garena và tài khoản game phải là một bạn mới có thể đổi Sò Garena thành công.

nap the lien quan

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số RP hoặc Quân huy vừa quy đổi.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã quy đổi Sò Garena thành công rồi đó. Tuy nhiên game thủ có biết làm sao quy đổi Sò rẻ nhất không?

Mua Sò giá rẻ – đổi Sò Garena siêu tiết kiệm

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi Sò Garena sang Quân Huy và Rp Liên quân nhanh nhất. Tuy nhiên game thủ nếu vừa muốn có nhiều Sò, vừa muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn ngay hình thức mua mã thẻ Sò online. Để mua thẻ Sò online giá rẻ, game thủ chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

Bước 1: Truy cập app ví điện tử VTC Pay. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Mua thẻ Sò online giá rẻ – đổi Sò Garena cực tiết kiệm

nap the lien quan online

Sau khi đăng nhập ví điện tử VTC Pay trên điện thoại, lựa chọn mục Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Thật dễ để sở hữu những mã thẻ Sò giá rẻ và tha hồ đổi Sò Garena phải không nào? Hi vọng với cách nạp Sò Garena siêu tiết kiệm này, game thủ có thể thỏa sức sắm đồ, lên đồ mà không cần lo lắng!

Đánh giá

LEAVE A REPLY