Cách mua mã thẻ Zing xu nạp game Vinagame trong 3 bước

0
154

Tìm hiểu cách mua mã thẻ Zing xu nạp game Vinagame trong 3 bước giúp các game thủ có được thẻ game một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

Thẻ Zing xu được các game thủ sử dụng để nạp vào những tựa game của Vinagame(VNG) phát hành. Một số tựa game sử dụng thẻ Zing xu có thể kể đến như: Thiên Long Bát Bộ, Võ lâm Truyền Kỳ, Zing Speed, Thiện nữ Mobile…

mua zing xu

VNG là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy lượng người chơi game có nhu cầu mua thẻ Zing xu hay mua mã thẻ Zing xu khá lớn. Thông thường để có thể mua được thẻ Zing xu, người chơi cần phải đi mua thẻ giấy tại các đại lý phân phối thẻ. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay bạn chỉ cần ngồi trước màn hình vi tính hoặc sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet để mua mã thẻ Zing xu.

Mua mã thẻ Zing xu online ở đâu?

Hiện nay có nhiều website bán mã thẻ Zing xu online khiến các game thủ không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín để mua thẻ Zing xu online. VTC Pay là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ game online uy tín và có mức giá hợp lý được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay. Khi mua mã thẻ Zing xu tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5,5% với mọi mệnh giá thẻ. Việc này giúp các game thủ tiết kiệm được tối đa chi phí mỗi khi tham gia sự kiện do ban quản trị game tổ chức.

Hướng dẫn mua mã thẻ zing xu online tại website VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay.

– Truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn.
– Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn click vào nút “Đăng nhập”. Nếu chưa có tài khoản ví bạn click vào nút “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản.
– Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu số dư ví của bạn không đủ để thanh toán, bạn cần tiến hành nạp tiền vào ví để đảm bảo chi tiêu. Xem hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại đây.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Zing xu

Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online trên VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Zing xu.

Tiếp theo bạn lựa chọn mệnh giá thẻ Zing và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục” để chuyển đến bước thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để phí giao dịch bằng 0đ.

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cầng nhập mã này để  xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu ngay mã thẻ Zing xu chính hãng với mức giá siêu ưu đãi. Mua mã thẻ Zing xu và nạp game ngay hôm nay để lên Vip, cường hoá vũ khí và trở thành người mạnh nhất tựa game mà bạn đang chơi.

 

 

LEAVE A REPLY