Cách mua hàng trên Lazada và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard

0
28

Dùng thẻ VTC Mastercard để thanh toán khi mua hàng trên Lazada là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu cách mua hàng tiện lợi này nhé.

Lazada là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với đa dạng các loại hình sản phẩm phục vụ đầy đủ tiện ích của người tiêu dùng. Với phương châm nhanh – gọn – tiện ích, việc mua sắm online với phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến hơn.

Để những khách hàng sử dụng thẻ ảo VTC Mastercard cũng có thể thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên Lazada, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách tìm và mua hàng trên Lazada sao cho tiện lợi nhất.

Thẻ ảo VTC Mastercard là gì?

Đây là một loại thẻ ảo trả trước có đầy đủ các tính năng như một thẻ cứng Mastercard thông thường. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng trên hệ thống VTC Pay, chỉ cần đăng ký qua số điện thoại cá nhân. Mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ ảo Mastercard, khách hàng sử dụng thông tin thẻ được thể hiện thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTC Pay để thanh toán hành hóa trên các trang thương mại điện tử.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Lazada thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard

Bước 1: Truy cập vào website https://www.lazada.vn/

Bước 2: Chọn sản phẩm mình muốn mua trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Đặt hàng và đăng nhập vào tài khoản

Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.

Bước 4: Nhập thông tin giao hàng

Đây là bước khá quan trọng, bạn cần nhập đúng địa chỉ giao hàng, thông tin liên lạc như số điện thoại hay email để trường hợp khi hàng chuyển đến có phát sinh và giao muộn thì nhân viên sẽ chủ động liên lạc với bạn.

– Kiểm tra phí giao hàng nếu có, bởi có những sản phẩm được giao hàng miễn phí, tuy nhiên cũng có những sản phẩm cồng kềnh thì lazada sẽ tính thêm phụ phí, số tiền sẽ được hiển thị rõ ràng cho bạn.
– Sau khi điền đầy đủ thông tin giao hàng và kiểm tra phí vận chuyển, bạn nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Điền các thông tin yêu cầu bằng cách sau:
– Truy cập website VTC Mastercard tại địa chỉ: https://card.vtcpay.vn/ 
– Đăng nhập vào tài khoản của mình
– Truy cập “Thông tin tổng quát”, click “mã số CVC” để hiện mã  số
– Điền các thông tin yêu cầu như hình sau, sau đó chọn “Đặt hàng” và hoàn thành đơn hàng.

Bước 6: Nhận thông báo xác nhận đơn hàng
Sau khi nhấn nút xác nhận đặt hàng thì Lazada sẽ gửi cho bạn email xác nhận với mã số của đơn hàng. Hãy giữ lại email và mã số đó để có vấn đề gì còn gọi điện cho Lazada để hỏi tình trạng đơn hàng.

Với thẻ VTC Mastercard, khách hàng có thể sử dụng như một thẻ cứng thông thường, với cách thức đặt hàng và thanh toán trên Lazada dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Đánh giá

LEAVE A REPLY