Cách mua hàng online tại website Thế Giới Di Động

0
118

Mua hàng online tại website Thế Giới Di Động là cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian đối với những khách hàng bận rộn không có thời gian đến showroom. Nếu bạn chưa từng đặt hàng online từ website thegioididong.com và vẫn băn khoăn về cách mua hàng và thanh toán hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách mua hàng online tại website Thế Giới Di Động hưởng chọn ưu đãi giảm giá 2 triệu đồng cho chủ thẻ VTC Mastercard

Bước 1: Bạn truy cập website thegioididong.com và chọn sản phẩm cần mua. Bạn có thể chọn sản phẩm tại thanh menu phân loại sản phẩm hoặc tìm kiếm tên sản phẩm tại ô tìm kiếm.

mua hang the gioi di dong 1

Bước 2:  Bạn chọn thông số mong muốn đối với sản phẩm và chọn Mua ngay

mua hang the gioi di dong 2

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, đị chỉ nhận hàng và chọn Thanh toán online.

mua hang the gioi di dong 3

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn lại phương thức thanh toán một lần nữa. Lúc này bạn chọn thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ  VTC Mastercard bao gồm Số thẻ, Ngày hết hạn, Mã CVC

mua hang the gioi di dong 4

Khi bạn đăng ký và sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn sẽ không nhận dược thẻ cứng. Mọi thao tác quản lý thẻ đều thực hiện trên web hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ yêu cầu bạn chọn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình mua hàng online tại website Thế Giới Di Động.

650x340 - dang ky the VTC Mastercard ao

Thông tin về chương trình giảm giá 2.000.000 đồng cho chủ thẻ VTC Mastercard khi mua hàng tại Thế Giới Di Động.

1. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max & Huawei Mate 20 Pro.
2. Mỗi chủ thẻ được giới hạn tối đa 1 lần giảm giá trong thời gian khuyến mãi.
3. Thế Giới Di Động có quyền hạn chế hoặc ngừng khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.
4. Thời gian khuyến mãi: Từ 01/03 – 31/03/2019
5. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ VTC Mastercard
6. Phạm vi áp dụng: Khách hàng mua trực tuyến tại trang web chính thức của TheGioiDiDong https://www.thegioididong.com và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THẺ VTC MASTERCARD

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được đồng phát triển bởi ngân hàng TP Bank và VTC Pay. Nếu như đăng ký mở những loại thẻ Mastercard thông thường bạn cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục đăng ký mở thẻ và sau khoảng 5 -7 ngày đăng ký bạn sẽ nhận được thẻ cứng. Đối với thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Chỉ sau 2 phút đăng ký bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn mua hàng online trong và ngoài nước. Mọi thao tác quản lý thông tin thẻ hay lấy mã CVC sẽ được thực hiện trên Internet.

the-mastercard-ao-cua-vtc-pay

Chỉ với 16.000đ (10.000VNĐ phí đăng ký mở thẻ, 6.000đ phí duy trì thẻ hàng tháng) bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ Mastercard đầy đủ các tính năng thanh toán. Với mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ Mastercard ảo. Đặc biệt thẻ VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp tăng độ bảo mật thông tin trong mỗi giao dịch thanh toán.

Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như: Shopee, TIKI, Lazada,… hoặc thanh toán khi mua hàng tại các sàn thương mại điện tử quốc tế như: eBay, Amazon, Taobao,…  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán quảng cáo Google, Facebook hoặc verify với tài khoản Paypal

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

Với thẻ VTC Mastercard bạn có thể mua hàng online tại website thế giới di động 24/7 mà không cần đến showroom. Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo và mua hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi giảm giá 2.000.000 đồng cho chủ thẻ VTC Mastercard từ Thế Giới Di Động.

VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY