Cách mua thẻ điện thoại cho người Việt sinh sống tại nước ngoài

0
589

VTC365 xin giới thiệu cách mua thẻ điện thoại cho người Việt sinh sống tại nước ngoài đơn giản mà lại vô cùng tiết kiệm.

Hiện nay nhu cầu mua thẻ điện thoại các nhà mạng trong nước của người việt sinh sống tại nước ngoài tăng cao. Bơỉ không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại mà họ còn dùng để nạp vào tài khoản game.

nap-tien-dien-thoai

Đối với người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì cần có hình thức mua thẻ điện thoại và thanh toán phù hợp sao cho an toàn và tiết kiệm nhất. Đặc biệt nên chọn mua mã thẻ điện thoại online tại các website hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như VTC365. Bạn có thể tạo tài khoản ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào tài khoản hoặc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán. Những loại thẻ thanh toán như Visa hay Mastercard thì đã không còn xa lạ gì.

Đặc biệt khi mua mã thẻ điện thoại online trên VTC365 bạn sẽ được hưởng ưu đãi với chiết khấu lên đến 7%. VTC365 cung cấp đầy đủ mã thẻ của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile… Bên cạnh đó, VTC365 còn cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

STT Sản phẩm Mức chiết khấu áp dụng từ ngày 15/9/2017
DV: Mã thẻ điện thoại
1 Mã thẻ Viettel 3,5%
2 Mã thẻ Vinaphone 5,4%
3 Mã thẻ Mobifone 5,0%
4 Mã thẻ Vietnammobile 6,7%
5 Mã thẻ Gmobile 6,0%
DV: Nạp tiền điện thoại trả trước/trả sau
1 Nạp tiền Viettel trả trước/trả sau 3,2%
2 Nạp tiền Vinaphone trả trước/ trả sau 4,9%
3 Nạp tiền Mobifone trả trước/ trả sau 5,0%
4 Nạp tiền Vietnammobile trả trước 6,5%
5 Nạp tiền Gmobile trả trước 5,5%

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên VTC365

Bước 1: Truy cập https://vtcpay.vn, đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay và chọn “Mua mã thẻ điện thoại”.
Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký nhanh tại đây
Bước 2: Chọn loại thẻ điện thoại muốn mua, bao gồm các loại thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietNammobile, Sfone và Gmobile.
Bước 3: Chọn mệnh giá tiền và điền số lượng thẻ khách hàng muốn mua và ấn nút “Tiếp tục”
Bước 4: Chọn phương thức và thanh toán, rồi đợi thẻ trả về.
Đối với những bạn đang sinh sống tại nước ngoài thì bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Ví dụ chọn thanh thoán qua ví điện tử VTC Pay
Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số ddienj thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.
Quá tiện lợi phải không? Mua ngay hôm nay để không bở lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.

Đánh giá