Cách mua thẻ 3G Mobifone giảm 10% mọi mệnh giá từ 14K – 84K

0
123

Bạn thường mua thẻ 3G Mobifone ở đâu? Nếu bạn đã chán phải vất vả mua thẻ cào 3G tại đại lý thẻ/ tạp hóa hay muốn mua thẻ 3G Mobifone chiết khấu cao thì xem ngay bài viết này. 

Tin hot khác:

Đừng bỏ qua dịch vụ nạp tiền điện thoại không cần đến thẻ 

Mua thẻ điện thoại online SIÊU TỐC – GIÁ SIÊU HỜI mọi mạng

VTC Pay là Ví điện tử uy tín giúp bạn mua thẻ 3G Mobifone giảm 10% mọi mệnh giá thẻ chỉ từ 14K – 84K đáp ứng nhu cầu cấp thiết sử dụng 3G của nhiều người.

Vậy, thẻ 3G Mobifone là gì? 

Thẻ 3G Mobifone là một loại thẻ nạp do Mobifone phát hành để giúp các thuê bao mua dung lượng 3G truy cập mạng. Ngoài hình thức đăng ký gói cước mạng di động bằng tin nhắn thì chọn mua thẻ 3G Mobifone rất đáng để bạn cân nhắc. Hiện nay, thẻ 3G Mobifone được bán tại các đại lý nhà mạng hoặc có thể thấy ở những cửa hàng game/ tạp hóa,…

Ngoài ra, cách mua thẻ 3G Mobifone đang trở thành xu hướng thay thế cách mua thẻ cũ là mua thẻ data trực tuyến vì tính tiện lợi – an toàn của hình thức này. Dung lượng dùng khi mua thẻ data được sử dụng trong 10 ngày/ tháng. Bạn có thể dễ dàng mua thêm dung lượng và cũng không còn nỗi lo gia hạn tự động ngoài ý muốn như những gói cước thông thường.

Lợi ích mua thẻ 3G Mobifone tại Ví điện tử VTC Pay?

Nằm trong những dịch vụ được VTC Pay không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ trao đến khách hàng, mua thẻ data 3G là một trong những dịch vụ hot nhất có lượng người quan tâm đông đảo. Có thể điểm mặt những lợi ích tiêu biểu khi mua thẻ nạp 3G Mobifone qua Ví điện tử VTC Pay:

✔️ Mua thẻ 3G Mobifone siêu tốc: chỉ bằng vài cái chạm tay trên smartphone hoặc click với máy tính có kết nối mạng bạn có thể mua thẻ nạp 3G Mobifone mọi lúc, mọi nơi chưa đầy 1 phút
✔️ Chiết khấu hấp dẫn: Giảm 10% mọi mệnh giá thẻ nạp quanh năm
✔️ An toàn – tiện lợi: Giải quyết triệt để nỗi lo mất/rách/ hỏng thẻ nạp và an toàn liên kết tài khoản ngân hàng với chính sách đảm bảo của VTC Pay.

Bảng giá chiết khấu mọi mệnh giá từ 14K – 84K tại VTC Pay

Chỉ cách mua thẻ nạp 3G Mobifone GIÁ LUÔN LUÔN RẺ thành công

Để sở hữu thẻ nạp data 3G Mobifone giá tốt nhất tại VTC Pay, bạn chi cần đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay (miễn phí tại đây).

Sau đó nạp tiền vào Ví bằng 1 trong 4 cách:

Hy vọng bài viết này thú vị để bạn hiểu hết vè mua thẻ 3G Mobifone và biết cách mua thẻ data 3G Mobifone giá rẻ tại VTC Pay. Mua ngay thẻ nạp dung lượng cho dế yêu hôm nay!

Đánh giá