Hướng dẫn cách mở và nạp tiền vào thẻ Mastercard nhanh nhất

0
313

Giờ đây việc mở và nạp tiền vào thẻ Mastercard đã vô cùng đơn giản và dễ dàng với hình thức online. Dưới đây sẽ là hướng dẫn mở và nạp tiền vào thẻ TP Bank- VTC Mastercard đơn giản và nhanh nhất cho người sử dụng.

thẻ Mastercard
Thẻ TP Bank – VTC Mastercard mở và nạp tiền nhanh nhất hiện nay

Thẻ TP Bank- VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước do công ty VTC kết hợp với ngân hàng TP Bank cho ra đời, với những tính năng và hoạt động như một thẻ Mastercard thông thường. Tuy nhiên, điều đặc biệt là thẻ Mastercard ảo này không sử dụng ở dạng thẻ cứng( thẻ vậ lí) mà các thông tin thẻ và hình ảnh thẻ hiện trực tiếp trên ứng dụng điện thoại VTC Pay hoặc trên website. Bên cạnh đó, thẻ Mastercard ảo này còn đem lại cho người sử dụng những lợi ích và tiện ích hấp dẫn không thể có được khi sử thẻ Mastercard thông thường như:

  • Mở thẻ dễ dàng và nhanh chóng: với chỉ 2 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ Mastercad ảo thông minh tích hợp đủ tính năng của một thẻ Mastercard chỉ cần cũng cấp thông tin số điện thoại mà không cần các thủ tục phức tạp khác. Không cần mất thời gian đến tận ngân hàng đăng ký mở thẻ và đợi lấy thẻ, bạn có thể nhận thẻ và sử dụng thẻ ngay sau khi mở.
  • Thanh toán tiện lợi: Với thẻ TP Bank -Masstercard bạn có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng qua các trang web mua sắm chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ Mastercard hoặc có thể trải nghiệm các dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay,… qua VTC365 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo mật tuyệt đối: tính năng bảo mật của thẻ TP Bank -VTC Mastercard là một tính năng vượt trội và hiện đại nổi bật nhất của thẻ bởi  không chỉ tuân theo các chuẩn mực bảo mật của một thẻ Mastercard thông thường mà còn có chứa mã CVC động. Mã CVC này sau 9 phút lại thay đổi một lần giúp bảo mật từng giao dịch của khách hàng. Khách hàng không cần phải lo lắng khi chót để lộ thông tin bảo mật trên thẻ, với mã CVC thay đổi liên tục kẻ xấu sẽ khó mà lạm dụng được tài khoản của khách hàng.
  • Nạp tiền vào thẻ nhanh chóng: nạp tiền vào thẻ online chỉ trong 2 phút là có thể nạp tiền đầy tài khoản và tha hồ sử dụng thỏa thích.

Hướng dẫn mở và nạp tiền vào thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút

Để mở thẻ Mastercard nhanh nhất đầu tiên bạn cần có cho mình một tài khoản trên ứng dụng VTC Pay để mở thẻ và nạp tiền trực tiếp trên điện thoại di động. Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp theo link https://vtcpay.vn/dang-ky trên website của VTC365 hoặc tải app VTC Pay tại đây và làm theo hướng dẫn đăng ký.

thẻ Mastercard
đăng ký tài khoản VTC365

Sau khi đã có tài khoản VTC Pay bạn có thể mở và nạp tiền vào thẻ TP Bank -VTC Mastercard dễ dàng theo hướng dẫn như clip dưới đây:

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã sở hữu cho mình được một thẻ Mastercard hoàn hảo, thỏa thích mua sắm, tiêu dùng trên toàn cầu, đi nước ngoài không cần tiền mặt và lại thường xuyên nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua thẻ TP Bank -VTC Mastercard nữa.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN

mở thẻ Mastercard

Đánh giá

LEAVE A REPLY