Cách làm thẻ Mastercard nhanh nhất – Dùng ngay tức thì tại VTC Pay

0
9

Bạn đang tìm cách làm thẻ Mastercard nhanh nhất – dùng thanh toán cả thế giới ngay tức thì? Đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ VTC Mastercard ảo đa năng có trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nạp Vcoin Audition nhận thêm kim cương bỏ qua bước quy đổi!

Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du giá rẻ nhất bằng thẻ Vcoin đa năng

Thẻ VTC Mastercard là gì?

  • Là một dòng thẻ ảo trả trước với chức năng tương tự như 1 tấm thẻ Mastercard phi vật lý thông thường. Không chỉ hội tụ những tính năng thanh toán cả thế giới, sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính bảo mật tuyệt đối – đáp ứng quy chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của thẻ Mastercard.

Lợi ích khi mở thẻ VTC Mastercard không thể bỏ lỡ:

Lợi ích đầu tiên phải kể đến cũng là điều tiên quyết cần có khi dùng thẻ Mastercard được nhiều người quan tâm nhất là thanh toán toàn cầu. Chỉ với 1 tấm thẻ trong tay, bạn có thể thả ga thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong ứng dụng hay thanh toán trực tuyến tại bất kỳ điểm nào chấp nhận Mastercard.

Tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc cũng là lợi ích nổi bật bạn nhận được bởi cách làm thẻ Mastercard vô cùng đơn giản chỉ với 16.000đ số dư trong Ví điện tử VTC Pay.

Không chỉ vậy, khi nền tảng thương mại điện tử trên toàn thế giới “sôi động” như hiện nay, nhu cầu thanh toán online trên các website/ nền tảng online rất lớn. Và dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này khi sở hữu thẻ VTC Mastercard:

  • Thanh toán trên 5.000 website trong nước
  • Thanh toán tổng cộng hơn 3.000.000 trang web nước ngoài

Hơn nữa, thẻ VTC Mastercard là công cụ thanh toán tối ưu khi gắn kết vào các dịch vụ: Google, App Store, Itune, Steam,…

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard – dùng ngay tức thì tại VTC Pay

Sở hữu Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể áp dụng ngay cách làm thẻ Mastercard nhanh chóng – giá tốt nhất. Với mỗi tài khoản Ví điện tử tương ứng bạn sẽ mở được 1 thẻ Mastercard với hạn sử dụng tối đa là 1 năm.

Hướng dẫn cach smowr thẻ Mastercard tại nhà

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC pay tại đây (nếu bạn chưa có).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Vì để có tiền thanh toán trong thẻ Mastercard, bạn cần nạp tiền (miễn phí) từ tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Nên hãy đảm bảo tài khoản Ví điện tử của bạn luôn có đủ số dư tối thiểu 16.000đ để mở thẻ Mastercard:

Chỉ cần 16.000đ để mở thẻ Mastercard Trong đó: Phí mở thẻ Phí duy trì thẻ tháng đầu Phí nạp tiền vào thẻ từ Ví điện tử VTC Pay
10.000đ 6.000đ miễn phí

Bước 3: Đăng ký mở thẻ ngay với cách làm thẻ Mastercard trong video:

Hy vọng cách làm thẻ Mastercard vô cùng tiết kiệm với những lợi ích không thể bỏ lỡ trên sẽ giúp bạn thanh toán toàn cầu tiện lợi!

Đánh giá

LEAVE A REPLY