Cách làm thẻ Mastercard đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà.

0
259

làm thẻ Mastercard online tại nhà được không? Các bước thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay, việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard là điều cần thiết. Tuy nhiene do tính chất công việc bận rộn nên nhiều khách hàng mặc dù có nhu cầu đăng ký mở thẻ nhưng lại không có thời gian để đến ngân hàng đăng ký mở thẻ.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Internet và công nghệ ngày nay thì việc đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà đang dần trở lên phổ biến và được ưa chuộng hơn. Đặc biệt việc đăng ký và sử dụng thẻ Mastercard ảo cũng dần phổ biến hơn.

làm thẻ Mastercard

 

Thẻ TPBank – Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Khi đăng ký thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard bạn sẽ không phải đến ngân hàng mở thẻ. Mọi thao tác đăng ký mở thẻ đều được diễn ra trên Internet.

Những lý do bạn nên lựa chọn thẻ TPBank – VTC Mastercard

Cách thức đăng ký nhanh chóng dễ dàng

Không giống như các loại thẻ Mastercard vật lý, thẻ Mastercard ảo đăng ký rất dễ dàng. chỉ cần truy cập vào website https://card.vtcpay.vn và thực hiện một số thao tác đăng ký đơn giản ngay trên mạng Internet là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế tiện lợi

Phí mở thẻ siêu tiết kiệm

Người ta thường nói không thể coi thường phí mở thẻ và phí duy trì của thẻ thanh toán quốc tế vì chỉ trả phí duy trì hàng tháng thôi cũng khiến bạn tốn cả đóng tiền rồi. Tuy nhiên đối với thẻ TPBank – VTC Mastercard thì khác bạn chỉ cần bỏ ra 6000VNĐ để đăng ký mở thẻ và 4.600VND phí duy trì thẻ/tháng.

Thanh tóan tiện lợi

Thẻ TPBank – VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Bạn có thể thực hiện thanh toán online trên bất kỳ website nào có gắn biểu tượng của Mastercard. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ Mastercard ảo để thanh toán tiền quảng cáo trên Google và Facebook

Công nghệ mã CVC động dùng 1 lần bảo mật tối đa

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần. Mỗi mã CVC sẽ có hiệu lực trong 10 phút. Khi lấy mã CVC để thực hiện giao dịch bạn phải hoàn tất thanh toán trong khoảng thời gian này. nếu để quá thời gian thì mã sẽ không còn hiệu lực.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Mastercard

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://card.vtcpay.vn

Bước 2: Chọn Mở thẻ ngay

Bước 3: Đăng ký thông tin để mở thẻ

Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký làm thẻ Masteracrd ảo

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập  http://card.vtcpay.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” góc trên bên phải màn hình

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mật khẩu và click “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng kí mở thẻ TPBank – VTC Mastercard

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay, giao diện màn hình là giao diện đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard như sau

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”

Lưu ý: Bạn phải có số dư tại tài khoản Ví điện tử VTC Pay tối thiểu là 10.600đ thì mới có thể đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard.

Chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế với đầy đủ các tính năng tiện lợi. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm tiện ích thanh toán đích thực

Đánh giá

LEAVE A REPLY