Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile nhanh nhất trên di động

0
1032

Mặc dù nổi tiếng là nhà mạng “hào phóng” với người tiêu dùng khi liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lên tới 200%, giá cước nghe gọi nhắn tin cực rẻ, xong để kiểm soát chi tiêu dành cho di động hàng tháng, khách hàng không nên chủ quan trong việc kiểm tra tài khoản Vietnamobile của mình.

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên di động Để kiểm tra tài khoản Vietnamobile, rất đơn giản, bạn có thể thao tác trên bàn phím hoặc soạn tin nhắn gửi đến tổng đài. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí cước và thông tin phản hồi rất đầy đủ và rõ ràng.

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Vietnamobile bằng thao tác Gọi:

Tương tự như các nhà mạng khác, bạn có thể thao tác gọi theo cú pháp để kiểm tra tiền còn lại trong tài khoản Vietnamobile của mình. Cụ thể có 2 cú pháp tương ứng với 2 tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của bạn, như sau:

Cách kiểm tra Nội dung kiểm tra
Bấm *101# Số tiền trong tài khoản chính của bạn, thời hạn sử dụng của tài khoản chính
Bấm *102# Hệ thống sẽ gửi tất cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi cùng hạn sử dụng của chúng cho bạn biết

Cách 2: Gửi tin nhắn kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Tương tự như cách trên, bạn cũng có 3 cú pháp tin nhắn tương ứng với 3 yêu cầu kiểm tra tài khoản để gửi sms đến đầu số 123. Cụ thể như sau:

Cách kiểm tra Nội dung kiểm tra
Soạn TK gửi 123  Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và hạn sử dụng của các loại tài khoản này.
Soạn TKLM gửi 123 Tài khoản liên mạng thuê bao của bạn có và hạn sử dụng
Soạn TKNM gửi 123 Tài khoản nội mạng thuê bao bạn có và hạn sử dụng

Sau khi kiểm tra được số tiền trong tài khoản và có nhu cầu nạp thêm tiền vào tài khoản ngay lập tức, bạn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại VTC Pay để vừa nạp tiền nhanh chóng, vừa được chiết khấu tới 6.5%. Hãy cùng tìm hiểu!

Cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh nhất 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY  download-vtcpay
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn 
 • Bước 3:
  – Tại website, quý khách chọn Danh mục sản phẩm/Nạp điện thoại. Nhập số điện thoại, chọn số tiền cần nạp. Sau đó, quý khách vui lòng chọn Phương thức thanh toán.
  – Tại ứng dụng VTC Pay, quý khách chọn Di động/Trả trước. Nhập số điện thoại, chọn số tiền cần nạp rồi chọn phương thức thanh toán 
  Có 3 phương thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:
  ♦ Qua số dư ví VTC Pay (miễn phí phí giao dịch). Mở ví ngay!
  ♦ Qua ngân hàng nội địa
  ♦ Qua thẻ quốc tế: Có 3 tổ chức thẻ quốc tế liên kết có thể thanh toán giao dịch tại VTC Pay là: Visa, MasterCard hoặc JCB. Với cách thức này, quý khách cần nhập 4 thông tin thanh toán, bao gồm: số thẻ, tên chủ thẻ, thời gian hạn mức và mã CVC/CVV (tất cả 4 thông tin đều có sẵn trên mặt thẻ). Mở thẻ MasterCard online ngay!

4 bước nạp tiền điện thoại Vietnamobile trực tuyến tại VTC Pay

 • Bước 4: Nhập mã bảo mật ODP/OTP để hoàn tất giao dịch (mã bảo mật được gửi về SMS điện thoại của quý khách)

Vietnamobile khuyến mãi tháng 11/2017

4 bước đơn giản nhanh chóng để nạp tiền điện thoại Vietnamobile Nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhanh chóng nhận khuyến mãi lên tới 200% giá trị nạp từ nhà mạng và hưởng chiết khấu 6.5% giá trị nạp từ VTC Pay. Chính sách chiết khấu còn áp dụng cho Viettel, Vinaphone, Mobifone và Gmobile.  

Đánh giá

LEAVE A REPLY