Cách đổi avatar Liên Quân liên kết Facebook

0
127

Liên Quân đã cập nhật nhiều, đa dạng hình đại diện và đa số là các hình chibi tướng vô cùng dễ thương. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hình cá nhân của mình thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây. Dưới đây cách đổi avatar Liên Quân liên kết Facebook.

Cách thay đổi avatar Liên Quân trên điện thoại 

Bước 1: Ở giao diện chính của Liên Quân, anh em nhấn vào hình đại diện tài khoản của mình. Bấy giờ hệ thống sẽ đưa anh em đến mục “Thông tin kiện tướng”. 

Bước 2: Game thủ nhấn vào ảnh đại diện hiện của mình => Chọn “Thay đổi”. Lúc này trên màn hình sẽ hiện một bảng thông tin với các mục “Viền”, “Avatar”, “Phụ kiện”. Nếu muốn đổi ảnh avatar, anh em nhấn vào mục “Avatar” và chọn những hình mình muốn đổi.

Bước 3: Chọn bất kỳ một hình mình thích sau đó nhấn “Sử dụng” để hoàn tất đổi ảnh avatar Liên Quân. 

Lưu ý cách này chỉ giúp anh em đổi được các hình mặc định có trong tài khoản, chứ không update thêm được hình cá nhân của riêng bạn nhé. 

Hướng dẫn tải ảnh cá nhân lên tài khoản Liên Quân đã liên kết với Facebook

Thay vì sử dụng những bức hình mặc định có trong game, anh em có thể sử dụng chính hình ảnh của mình để làm ảnh đại diện. Việc này giống như cách anh em thiết lập avatar cho tài khoản Facebook, Instagram,…

Thông thường, anh em hay liên kết tài khoản Garena với Facebook, lúc này ảnh đại diện tài khoản Liên Quân sẽ mặc định là hình đại diện Facebook của bạn. Có nghĩa là chỉ khi game thủ thay đổi avatar Facebook thì ảnh đại diện tài khoản game của bạn mới thay. Vậy, nếu anh em không muốn đổi avatar Facebook nhưng vẫn muốn sử dụng một hình đại diện khác cho tài khoản game của mình thì phải làm như thế nào? Trên  đây, Sforum sẽ bật mí cho anh em cách giải quyết cực đơn giản sau đây: 

Bước 1: Nếu game của bạn là tài khoản liên kết với Facebook thì anh em cần phải liên kết tài khoản đó với Garena. Vì vậy bạn phải tải ứng dụng Garena về điện thoại , game đã có trên cả Android và iOS. 

Còn nếu như tài khoản của bạn ban đầu là acc được tạo trực tiếp từ Garena thì có thể chuyển luôn đến bước 3. 

Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản game mới

Nháy chuột vào mục “Đăng ký”, hệ thống sẽ chuyển đến trang web và yêu cầu bạn nhập tất cả các thông tin quan trọng. Sau khi điền xong thông tin bạn nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản

Game thủ đăng nhập thử tài khoản game mà mình vừa đăng ký. Sau đó liên kết tài khoản game của mình với tài khoản Facebook mà bạn chơi dùng để chơi game trước đó. Sau khi làm xong, anh em đã hoàn tất các bước để sáp nhập hai tài khoản làm một. 

Bước 4: Giờ đây, đổi avatar Liên Quân đã trở nên dễ dàng. Tại thư mục “Me” trong app Garena chọn vào hình đại diện hiện mình thích => Nhấn tải ảnh mà mình muốn trong thư viện ảnh của bạn.