Cách đặt món ăn trên Sopa app và sopa.asia nhanh nhất

0
141

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngay những thực đơn siêu hấp dẫn tại Sopa.asia chỉ sau 3 bước thanh toán đơn giản với ví điện tử VTC PAY.

Giới thiệu về ứng dụng đặt đồ ăn online SOPA

Giữa hàng chục các ứng dụng và chuyên trang đặt món ăn đã có mặt tại Việt Nam, sự xuất hiện của Sopa và Sopa.asia chính là một điểm mới cho nhu cầu của thực khách.

Nền tảng trực tuyến của Sopa cung cấp cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn của hơn 15.000 dịch vụ ăn uống được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những nhà cung cấp tại Sopa là những nhà hàng danh tiếng tại Việt Nam. Những thực đơn được phục vụ tại Sopa là những món ăn cao cấp, đa dạng đến từ những nền văn hóa ẩm thực đặc biệt hàng đầu Châu Á.

SopaTrong tình hình đại dịch COVID-19 đang hoành hành, các cơ sở dịch vụ ăn uống được yêu cầu phải thực hiện các biện pháp an toàn và chỉ cung cấp dịch vụ mang đi và giao hàng tận nơi. Do đó, ứng dụng Sopa hiện là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất dành cho các doanh nghiệp F&B trên thị trường trong hoàn cảnh mọi người được khuyến khích ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội.

Sopa App và sopa.asia sở hữu nền tảng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi qua Ví điện tử VTC PAY.

Hướng dẫn thanh toán sopa.asia trên VTC PAY

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay
>>>Xem thêm:  Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để đặt món trên sopa.asia, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân trên trang web https://sopa.asia/ hoặc tại Sopa app, bạn hãy nhấp chọn địa chỉ hiện tại và lựa chọn món ăn mà mình muốn order.

thanh-toan-sopa-bang-vtcpay

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin món ăn, số lượng và thêm vào giỏ hàng

thanh-toan-sopa-qua-vi-vtcpay

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử VTC PAY > Đặt hàng. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông báo giao dịch thành công sau khi bạn hoàn tất thanh toán.

 thanh-toan-sopa-qua-vi-vtcpay

Vậy là bạn đã thanh toán và order món ăn thành công trên Sopa.asia chỉ với với ví điện tử VTC PAY chỉ qua 3 bước đơn giản.
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ngay những thực đơn siêu hấp dẫn tại Sopasopa

Đánh giá