Cách đăng ký thẻ Mastercard dễ dàng nhất chỉ trong 2 phút

0
326

Giờ đây có rất nhiều người lựa chọn sử dụng thẻ Mastercard vì những tính năng thanh toán tiện lợi của nó. Làm thế nào để đăng ký làm thẻ Mastercard đơn giản nhất hay cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

cách đăng ký tài khoản thẻ mastercard
Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard nhanh nhất, tiện nhất

Cách đăng ký làm thẻ Mastercard nhanh chóng đơn giản nhất phải kể đến làm thẻ TPBank -VTC Mastercard của VTC365 với những tính năng vô cùng hiện đại, nhanh chóng giúp cho khách hàng chỉ mất 2 phút để hoàn thành các thao tác và nhận được vô số những lợi ích thiết thực.

Giới thiệu về thẻ Mastercard của VTC365.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước có đầy đủ các tính năng và tuân thủ quy định bảo mật chung của thẻ Mastercard. Khách hàng có thể đăng ký dễ dàng thẻ TPBank- VTC Mastercard qua website của VTC365 hoặc đăng ký ngay qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Sau khi nạp tiền vào tài khoản thẻ, bạn có thể thanh toán hàng hóa, dich vụ trên tất cả các website, trang thương mại điện tử chấp nhận nhận thanh toán qua thẻ Mastercard.

TPBank -VTC Mastercard mang lại những lợi ích vô cùng hấp dẫn cho người sử dụng như:

+ Dễ dàng đăng ký: khi mở thẻ ngay trên hệ thống online chỉ trong 2 phút và 3 bước đơn giản, không cần chứng thu nhập khi mở thẻ và miễ phí hoàn toàn đăng ký.

+ Độ bảo mật cao: Thẻ TPBank – VTC Mastercard tương thích với chuẩn bảo mật của Mastercard, Mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch một cách tốt nhất và định danh thẻ online dễ dàng, tiện lợi

+ Thanh toán toàn cầu: bạn có thể sử dụng thẻ TPBank-VTC Mastercard này để thanh toán mọi lúc, mọi nơi, dù bạn ở trong nước hay ngoài nước, chỉ cần có các điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard. Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng tất cả các khuyến mãi cho chủ thẻ Mastercard với những khuyến mãi khi mua hàng hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ TPBank -VTC Mastercard nhanh nhất 

Có thể nói thẻ VTC Mastercard ảo không những đem lại nhiều lợi ích thiết thực mà còn đăng ký vô cùng đơn giản. Chỉ có vài bước cơ bản là khách hàng có thể tha hồ sử dụng để thanh toán sản phẩm, dịch vụ, tiện lợi cho người thường xuyên phải ra nước ngoài làm việc hoặc người chạy quảng cáo facebook,…

Để đăng ký một thẻ VTC Mastercard  trên máy tính chỉ cần truy cập  theo link https://card.vtcpay.vn/Dưới đây là clip hướng dẫn mở và nạp tiền vào thẻ TPBank – VTC Mastercard qua website:

 

Để đăng ký mở thẻ VTC Mastercard trên điện thoại di dộng chỉ cần tải ngay app VTC Pay ngay tại đây sau đó làm theo hướng dẫn:

Đầu tiên Đăng kýđăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng VTC Pay

Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau đó chọn VTC Mastercard -> mở thẻ ngay -> điền thông tin đăng ký thẻ -> đăng ký ngay -> hoàn tất đăng ký.

mở thẻ Mastercard

 

 

Mở thẻ Mastercard

Như vậy, chỉ với một vài bước cơ bản bạn đã có thể mở thẻ VTC Mastercard thành công, thả ga mua sắm thanh toán tiện lợi đơn giản lại nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua thẻ Mastercard ảo này. Nhanh tay mở thẻ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tiện ích mà thẻ VTC Mastercard mang lại nhé!

cách đăng ký tài khoản thẻ mastercard

 

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY