Cách đăng ký nạp tiền điện thoại tự động vào dịp khuyến mãi cực dễ

0
17

Để không bỏ lỡ những lần nạp tiền điện thoại vào dịp khuyến mãi của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile hay Gmobile, người dùng có thể sử dụng ngay ví điện tử VTC Pay. Với tính năng này, người dùng đã có thể nạp tiền điện thoại tự động cực tiện chỉ với vài bước đăng ký. Cùng Nạp Tiền Điện Thoại 365 tìm hiểu ngay.

Nạp tiền điện thoại tự động vào dịp khuyến mãi ở đâu?

Người dùng đã có thể đăng ký dịch vụ nạp tiền tự động vào dịp khuyến mãi ngay trên ví điện tử VTC Pay. Với tính năng này, người dùng không còn lo ngại về vấn đề hết tiền điện thoại. Khi đăng ký thành công , khách hàng vừa có thể nạp tiền nhận chiết khấu từ ví VTC Pay lại vừa nhận khuyến mãi từ nhà mạng. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ của ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể đăng ký tài khoản ví VTC Pay miễn phí tại đây: https://beta.vtcpay.vn/ .

Nếu bạn đang thắc mắc về chiết khấu khi mua thẻ điện thoại tại ví VTC Pay thì có thể tham khảo ngay tại bài viết: Chiết khấu cực sốc khi nạp tiền điện thoại tại ví VTC Pay. Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền tự động của VTC Pay, người dùng sẽ được áp dụng mức chiết khấu của nạp tiền điện thoại online.

nạp tiền điện thoại trên VTC Pay

Hướng dẫn hẹn lịch nạp tiền điện thoại tự động

Như đã nói ở trên, thì để đăng ký sử dụng dịch vụ, người dùng cần phải có một tài khoản ví VTC Pay. Khi đã có tài khoản, khách hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại khi có khuyến mãi theo các bước sau: 

  1. Bước 1: Mở ứng dụng ví VTC Pay trên màn hình điện thoại.

2. Bước 2: Tại giao diện, chọn biểu tượng “ Nạp tiền tự động khi KM”.

3. Bước 3: Nhập số thuê bao mà bạn muốn nạp. Hoặc có thể truy cập vào danh bạ để nạp cho người thân. 

4. Bước 4: Chọn mệnh giá nạp mỗi lần khuyến mãi.

5. Bước 5: Chọn “THANH TOÁN” để hoàn tất đăng ký.

Cách nạp tiền điện thoại tự động

Như vậy, chỉ với 5 bước đăng ký đơn giản là bạn đã có thể đăng ký thành công rồi. Thật nhanh và tiện với ví VTC Pay. Đây là các bước đăng ký sử dụng dịch vụ trên app, ngoài ra, bạn vẫn có thể đăng nhập để sử dụng trên website của VTC Pay nhé. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nạp tự động, bạn sử dụng hết số tiền nạp tự động mà chưa kịp đợi tới khuyến mãi thì đừng quên có nạp tiền điện thoại online trên ví VTC Pay nhé.. Click ngay biểu tượng bên dưới để mua ngay nào.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại cực nhanh và tiện. Nếu cảm thấy hữu ích thì sao không thử chia sẻ với bạn bè và người thân ngay thôi.

Đánh giá

LEAVE A REPLY