Các lỗi nạp thẻ Garena và cách khắc phục cho các game thủ

0
204

Là tình trạng mà các game thủ nạp thẻ Garena ít nhiều đã từng gặp phải.  Đặc biệt là 3 lỗi nạp thẻ Garena sau: Nhập sai mã thẻ và số seri, lỗi do hệ thống và thẻ giả.

Đây là những lỗi thường gặp khi game thủ khi nạp garena. Tuy nhiên, nhiều người còn lúng túng chưa biết cách xử lý. Cùng Nạp Tiền Điện Thoại 365 tìm hiểu và để khắc phục và giải quyết nhanh chóng những tình trạng trên.

1. Nhập sai mã thẻ và số seri

Đây là lỗi thường gặp của các game thủ trong quá trình nạp thẻ Garena. Mã thẻ Garena là tổ hợp dãy ký tự bao gồm các số. Để hạn chế tình trạng này, người chơi cần kiểm tra kỹ số seri và mã nạp. Trong đó, mã nạp gồm 16 chữ số.

Nếu kiểm tra kĩ lại vào lần hai đều không có kết quả thì dừng lại. Vì lỗi không phải do bạn mà có thể do hệ thống hoặc những lý do khác. Nếu bạn nhập mã nạp quá 3 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong vòng 2h.

Lỗi nạp thẻ Garena do nhập sai mã thẻ và số seri

Với cách kiểm tra trên, người chơi hoàn toàn có thể xử lý được lỗi nạp thẻ Garena nhanh chóng.

2. Gặp lỗi do hệ thống

Nếu bạn nạp qua thẻ Garena và đã nhận được thông báo nạp thành công mà vẫn chưa nhận được Sò, UC hay Kim cương thì chắc chắn đây là lỗi do hệ thống. Là trường hợp hiếm khi xảy ra ở hệ thống của Garena nhưng không phải là không xảy ra đối với các bạn. Nếu là do lỗi hệ thống gây ra thì bạn dễ dàng xử lý lỗi nạp thẻ Garena với sự trợ giúp của kỹ thuật viên thông qua cách liên hệ sau: 

  • Game thủ nên sử dụng tính năng live chat trực tiếp với kỹ thuật viên hỗ trợ trực tuyến của Garena để báo lỗi.
  • Gọi điện thoại tới nhân viên hỗ trợ theo tổng đài 1900 1282.

Liên hệ với kỹ thuận viên để được hỗ trợ sửa lỗi nạp thẻ Garena

3. Lỗi nạp thẻ Garena do thẻ giả

Nếu người chơi chỉ gặp tình trạng lỗi nạp thẻ do nhập sai mã pin hay hệ thống thì vẫn có thể nạp thành công sau khi khắc phục. Đối với việc mua phải mã thẻ giả, người chơi hoàn toàn mất trắng số tiền bỏ ra để mua thẻ. Không ít các game thủ tin vào những trang Web bán thẻ Garena lừa đảo với lời quảng cáo hấp dẫn, mua với chiết khấu không tưởng. 

Vì vậy, để chấm dứt tình trạng này, các Game thủ phải tỉnh táo hơn để chọn được địa chỉ mua thẻ game uy tín, chất lượng để tránh tình trạng này. 

VTC Pay địa chỉ cung cấp mua thẻ Garena uy tín

Đây là địa chỉ mua thẻ uy tín của hàng nghìn game thủ chơi Garena. Người chơi dễ dàng thanh toán online khi mua thẻ Garena tại trang web VTC Pay chỉ với vài cú chạm. Xong lại đảm bảo an toàn về độ bảo mật của ứng dụng. Không bao giờ gặp phải tình trạng lỗi nạp thẻ Garena do thẻ giả. Yên tâm tuyệt đối cho các Gamer khi mua.

Nạp thẻ Garena thành công

Tại đây, người chơi được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi lên đến 3% đối với mọi mệnh giá. Hấp dẫn game thủ càng mua càng hời. 

Nạp thẻ Garena uy tín

Bên cạnh việc nạp thẻ game Garena, người chơi cũng phải biết cách xem UID Garena mới nhất 2020 để nạp sò, nạp game, hỗ trợ tài khoản game.

>>> Đọc thêm: Cách xem UID Garena mới nhất 2020 để nạp sò, nạp thẻ Garena