Có những loại thẻ thanh toán quốc tế nào bạn nên biết?

0
66
loi-ich-khi-su-dung-the-mastercard

Thẻ Visa hay thẻ VTC Mastercard là các loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những loại thẻ này nhé.

loi-ich-khi-su-dung-the-mastercard

Thẻ thanh toán quốc tế là gì?

Thẻ thanh toán quốc tế là các loại thẻ được phát hành bởi các tổ chức tài chính quốc tế nhằm phục vụ cho việc bạn mua sắm, tiêu dùng, ăn uống, du lịch… tại mọi nơi trên thế giới miễn là nơi đó có dịch vụ hỗ trợ thanh toán bằng chiếc thẻ này. Khi khách hàng sở hữu cho mình một chiếc thẻ thanh toán quốc tế thì việc mua sắm hàng hóa của bạn sẽ không bị giới hạn trong phạm vi biên giới Việt Nam nữa.

Tại Việt Nam, thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng quen thuộc nhất với người dùng hiện nay chính là thẻ Visa, thẻ MasterCard… Ngoài ra còn có loại thẻ thanh toán quốc tế khác là thẻ ảo VTC Mastercard.

Lợi ích khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế

  • Bạn có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán cho các hóa đơn khác nhau như điện, nước, vé tàu hỏa, vé máy bay…
  • Chiếc thẻ thanh toán quốc tế rất nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng thẻ ATM, có thể thanh toán ở mọi nơi trên khắp Việt Nam.
  • Tiện lợi trong việc thanh toán sử dụng dịch vụ tại các điểm có thanh toán thẻ.
  • Không cần quan tâm tới việc chi tiết chi tiêu vì sau mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi bạn 01 bảng sao kê hàng tháng hoặc bạn có thể chủ động xem trên hệ thống của ngân hàng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu chỉ cần có mạng internet.
  • Với thẻ thanh toán quốc tế bạn sẽ chi tiêu được trên toàn cầu mà không hề gặp khó khăn gì cả.
  • Cách thức mở thẻ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, nhất là với thẻ ảo VTC Mastercard bạn không cần đến ngân hàng hay các thủ tục giấy tờ phức tạp, chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã mở thẻ thành công rồi.

Các loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất hiện nay.

  • Thẻ Visa

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng rộng rãi và phổ biến do Visa phát hành, một tổ chức phát hành thẻ thanh toán nổi tiếng có trụ sở tại California, Mỹ.

Thẻ Visa bao gồm có 3 loại thẻ đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit), thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) và thẻ trả trước quốc tế (Visa Prepaid).

  • Thẻ Mastercard

Mastercard cũng là một tổ chức phát hành thẻ có trụ sở tại New York, Mỹ. Thẻ MasterCard cũng là thẻ thanh toán quốc tế giống như Visa.

Mở thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard như thế nào?

Thẻ ảo VTC Mastercard là thẻ quốc tế với sự kết hợp giữa ngân hàng TPBank và Ví điện tử VTC Pay. Dù là một thẻ ảo những VTC Mastercard có đầy đủ tính năng của một thẻ cứng thông thường.

Bạn chỉ cần dùng số điện thoại của mình là có thể mở thẻ thành công rồi. Một số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ VTC Mastercard.

Bạn có thể mở thẻ theo đường link sau: https://card.vtcpay.vn/ 

Việc sử dụng thẻ ảo VTC Mastercard ngày càng sử được sử dụng rộng rãi vì tính năng tiện lợi, bạn không cần đến ngân hàng mở thẻ hay chứng minh tài chính thu nhập cá nhân. Chỉ cần ngồi tại nhà là bạn có thể mở thẻ cho mình rồi.

Đánh giá

LEAVE A REPLY