Các hình thức nạp tiền điện thoại Viettel phổ biến nhất

0
24

Hiện có mấy hình thức nạp tiền điện thoại Viettel? Ưu nhược điểm của từng loại là gì? Người dùng nên lựa chọn hình thức nạp nào để tiết kiệm chi phí? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây sẽ rõ!

1. Dùng thẻ cào giấy nạp tiền điện thoại Viettel

Những chiếc thẻ cào bằng giấy từ lâu đã quá quen thuộc với chúng ta từ những ngày đầu chập chững dùng điện thoại. Thẻ cào giấy chứa những dãy số là mã thẻ được in dưới một lớp bạc mỏng. Khi dùng thẻ cào giấy bạn cần cạo lớp bạc để những dãy số hiện ra. Sau đó thao tác thủ công nạp thẻ điện thoại vào máy là dùng ký tự của nhà mạng Viettel cho thuê bao di động *100*mã thẻ#.

mua thẻ điện thoại

Hình thức nạp tiền điện thoại Viettel này rất mất thời gian bởi thao tác nhập từng số theo thẻ có khi dễ bị nhầm lẫn và phải nhập lại. Hơn nữa bạn cần nhớ cú pháp nạp thẻ thì mới có thể nạp thành công được thẻ cào. Đặc biệt còn phải ra ngoài để mua thẻ cào giấy.

2. Sử dụng mã thẻ online nạp tiền điện thoại Viettel

Thẻ Viettel online là hình thức đang được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ những người trẻ mà còn cả những người trung tuổi. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Viettel cực nhanh.

Cách nạp thẻ Vinaphone không cần dùng thẻ cào

Ưu điểm của thẻ Viettel online là sự tiện lợi, nhanh chóng, bạn có thể nạp trực tiếp mà không cần nhập những dãy số dài thủ công. Nhờ vậy giúp bạn linh hoạt, chủ động trong các cuộc gọi từ di động của mình. Hơn nữa thẻ Viettel online khi mua sẽ có giá thành rẻ hơn mua thẻ card thông thường bởi chúng có phần trăm chiết khấu từ nhà cung cấp.

Nên chọn nạp tiền điện thoại Viettel theo hình thức nào?

  • Qua thẻ cào giấy

Mặc dù những siêu thị lớn, nhỏ hay những cửa tiệm tạp hóa nhỏ đều có bán những tấm thẻ card viettel bằng giấy. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Viettel ở những địa chỉ đó. Tuy nhiên khi mua qua cửa hàng bạn sẽ phải thanh toán đúng mệnh giá thẻ mà không được chiết khấu bất cứ phần trăm nào.

  • Qua hình thức online

Hiện nay có rất nhiều website, app trên điện thoại có bán và cho nạp thẻ điện thoại nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Ví dụ: với ứng dụng ví VTC Pay bạn sẽ được nạp thẻ nhanh chóng và chủ động thời gian linh hoạt. Bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel mọi lúc mọi nơi chỉ cần di động có kết nối Internet. Hình thức này giúp bạn không cần nhớ cú pháp nạp thẻ Viettel thủ công mà chỉ với vài chạm là điện thoại tự khắc được bơm đủ tiền.

Thay vì những chiếc thẻ giấy mất thời gian và công sức đi mua, tại sao bạn không sử dụng ví VTC Pay để nạp tiền online ngay từ hôm nay?

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY