Các gói ưu đãi dành cho sim sinh viên của các nhà mạng 2020

0
275

Đối tượng học sinh, sinh viên được các nhà mạng viễn thông đánh giá là đối tượng khách hàng tiềm năng trong tương lai. Do đó, họ luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt để thu hút được lượng người dùng này, cụ thể là ưu đãi sim sinh viên. Vậy, ưu đãi của những gói cước này đối với mỗi nhà mạng khác nhau như thế nào! Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây thôi.

Ưu đãi sim sinh viên Viettel

Sau khi thực hiện đăng ký sim sinh viên của Viettel, chủ thuê bao được nhận ngay những ưu đãi sau:

 • Được sử dụng các dịch vụ nghe gọi, nhắn tin và sử dụng data với mức giá rẻ nhất, từ 1.190 đ/phút và 100đ/ SMS với nội mạng, 1.390đ/ phút và 250đ/SMS.
 • Cộng 25.000 VNĐ/ tháng vào tài khoản nội mạng hàng tháng.
 • Được đăng ký gói cước data Mimax và MimaxSV với giá ưu đãi 50.000 VNĐ/ tháng.
 • Sử dụng tính năng gọi nhóm tiết kiệm 50% chi phí.
 • Cộng thêm 35MB data để truy cập 3G mỗi tháng.

Những ưu đãi này, Viettel đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm và sử dụng từ phía người dùng.

nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác

Ưu đãi sim sinh viên cho thuê bao Vinaphone

Để thu hút lượng lớn chủ thuê bao là các sinh viên, Vinaphone đã tung ra một số ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Sử dụng dịch vụ với cước cuộc gọi và tin nhắn siêu rẻ. Trong 6 tháng đầu là 690đ/ phút cho cả nội mạng và ngoại mạng, từ tháng thứ 7 là 1.180 đ/ phút và 1.380 đ/phút đối với ngoại mạng. Và cước tin nhắn nội mạng là 99đ/ SMS và ngoại mạng là 1.380đ/ SMS. Ngoài ra, chủ thuê bao này còn được đăng ký một số gói cước ưu đãi như B50SV, SV200  hay VD69 chỉ dành cho sinh viên. 
 • Tặng 25 SMS nội mạng cho thuê bao
 • Được cộng 30.000đ vào tài khoản di động trong 48 tháng. Để duy trì ưu đãi này thì tài khoản của bạn phải lớn hơn 10.000đ/ tháng.
 • Tặng đến 150MB data để sử dụng miễn phí và đăng ký gói MAXS và HEY chỏi với 50.000 đ/ tháng.

Vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng là sinh viên của Vinaphone. Tuy nhiên, để duy trì sim sinh viên thì bạn cần phải thực hiện nạp tiền điện thoại từ 10.000đ trở nên trong 1 tháng.

>>> Đọc thêm: Cách chuyển mạng giữ số của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Ưu đãi sim sinh viên Mobifone

Hiện nay, phía nhà mạng Mobifone đang đưa ra các gói ưu đãi dành cho Mobifone như sau:

 • Ưu đãi gọi nội mạng chỉ còn 1.180đ/phút và ngoại mạng là 1.380đ/phút. Cước phí tin nhắn chỉ từ 99đ/SMS cho Mobifone và 780đ/ phút tới thuê bao ngoại mạng. 
 • Hàng tháng sẽ được cộng thêm 25.000đ vào tài khoản.
 • Tặng thêm 35MB data mỗi tháng cho thuê bao để truy cập 3G/4G.  

mua-the-nap-data-3g-mobifone

Ưu đãi từ nhà mạng Vietnamobile

Sau khi đăng ký trở thành sim sinh viên Vietnamobile, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ như sau:

 • Cước gọi phí nội mạng từ 990đ/phút và ngoại mạng từ 1.500đ/phút. Cước tin nhắn 300đ/tin đối với nội mạng và 400đ/tin đối với ngoại mạng.
 • Tặng thêm 3GB data tốc độ cao để thuê bao sử dụng miễn phí.

Để duy trì ưu đãi đặc biệt của Vietnamoblie, bạn cần phải thực hiện nạp thẻ với mệnh giá tối thiểu là 20.000đ trong 90 ngày và có 20.000đ trong thời điểm thực hiện gia hạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những ưu đãi sim sinh viên từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile. Nếu bạn đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay học nghề thì sao không thử đăng ký sở hữu các gói ưu đãi đặc biệt này ngay thôi nhỉ! Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi nhé!

Tuy nhiên, để duy trì các gói ưu đãi dành cho sim, các bạn cần phải thực hiện nạp tối thiểu một số tiền nhất định vào thuê bao của mình. Mách thêm cho bạn một cách để được nạp tiền điện thoại siêu rẻ đó chính là mua chúng tại ví VTC Pay. Tại đây, người dùng được ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ 1.8% đến 5.4% – mức giá rẻ nhất tại thị trường. Vì vậy thì sao không thử click ngay biểu tượng phía dưới để mua ngay thôi nào!

Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Đánh giá