Các gói 3g Mobifone giá rẻ – Có thêm dung lượng 3g lớn

0
180

Chưa hết tháng mà 3g đã hết thì còn làm ăn được gì nữa. Có gói 3g Mobifone nào nhiều hơn để dùng không? Những câu hỏi vừa rồi có phải là những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng sử dụng mạng 3g Mobifone? Nhiều khi đang ở bên ngoài, muốn khoe với những người thân yêu cái cảnh sắc tuyệt đẹp của trời đất mà không thể.

Làm sao để có gói 3g Mobifone dung lượng cực cao mà chi phí thì rẻ?

Muốn có gói 3g Mobifone dung lượng cực cao mà chi phí thì rẻ quả không phải là điều dễ dàng gì bởi đa số những gói dung lượng cao đều rất đắt. Hơn nữa dù dung lượng có cao mấy thì với những người thường xuyên sử dụng internet cũng chỉ vài lần là hết sạch và bắt đầu trở về những tháng ngày “ì ạch” vì mạng yếu.

the data 3g mobifone

Lẽ nào bạn chưa từng nghĩ đến giải pháp thay thế những gói 3g Mobifone đó sao? Bạn không tò mò làm cách nào mà nhiều người có quá trời dung lượng để sử dụng ư? Đều là nhờ những chiếc thẻ data 3g Mobifone đó ạ. Sử dụng những chiếc thẻ 3g Mobifoen thì đúng là vừa đáp ứng tiêu chuẩn dung lượng cao, vừa đáp ứng nhu cầu giá cực rẻ rồi nè. Vậy muốn mua thẻ data 3g Mobifone thì mua ở đâu?

Thẻ data 3g Mobifone – Giải pháp đánh bại hoàn toàn những gói 3g Mobifone

3 bước để sở hữu những chiếc thẻ 3g Mobifone giá rẻ:

Bước 1: Truy cập ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn

the 3g mobifone

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn “Cửa hàng VTC 365” sau đó chọn “Mã thẻ điện thoại“. Tiếp đến chọn “Mã thẻ Data 3G Mobifone” rồi chọn mệnh giá thẻ muốn nạp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Đến đây, bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán:

+ Qua số dư ví điện tử VTC Pay

+ Qua tài khoản ngân hàng nội địa

+ Qua thẻ thanh toán quốc tế

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP/ODP vừa nhận được là đã có thể hoàn tất giao dịch mua thẻ data 3g Mobifone chiết khấu cao qua điện tử VTC Pay rồi.

mua the data 3g

Đặc biệt, việc nạp thẻ data 3g tiện lợi hơn so với nạp thẻ điện thoại thông thường ở chỗ, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. Bởi, chi phí cho mỗi lần mua và nạp thẻ data 3g rẻ hơn rất nhiều so với việc mua những chiếc thẻ điện thoại thông thường.

Sau khi mua được mã thẻ 3G Mobifone, quý khách vui lòng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp DK QT MãCode gửi 999 để nạp data từ thẻ 3G cho thuê bao của mình. Chỉ cần nạp thẻ data 3g thành công là từ nay bạn sẽ không bao giờ phải hỏi đến những gói cước 3g Mobifone giá rẻ nữa rồi!

LEAVE A REPLY