Các cách nạp tiền điện thoại online giá rẻ cho thuê bao di động

0
274

Nạp tiền điện thoại online là phương thức thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà không cần đến thẻ cào giấy. Có 2 cách nạp tiền online giá rẻ cho thuê bao di động ngay tại nhà có thể bạn chưa biết.

1. Nạp tiền điện thoại online bằng app VTC Pay trên điện thoại.

VTC Pay là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền điện thoại online, thanh toán hóa đơn thông qua hình thức online vô cùng tiện lợi. Để nạp qua VTC Pay bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VTC Pay đã được tải và cài đặt trên điện thoại của bạn. Đăng nhập tài khoản VTC Pay bạn đã đăng ký.

Bước 2: Chọn danh mục “Di động” -> Lựa chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau theo nhu cầu.

nap dien thoai

Tiếp đó, chọn nhà mạng đang sử dụng, nhập số điện thoại cần nạp tiền => chọn mệnh giá sau đó ấn Xác nhận để hoàn thành việc nạp tiền điện thoại online.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán:

+ Ví điện tử VTC Pay (miễn phí giao dịch)
+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa
+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại online trên app VTC Pay.

2. Nạp thẻ điện thoại online qua website https://vtcpay.vn/

Truy cập website https://vtcpay.vn/, đăng nhập vào tài khoản VTC Pay đã đăng ký. Tại Cửa hàng VTC 365, chọn “Nạp tiền điện thoại” => Chọn trả trước hoặc trả sau => Nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn số tiền cần nạp rồi thực hiện thanh toán tương tự như cách nạp tiền điện thoại online trên app.

Sau khi hệ thống báo thành công, chưa đầy 1 phút sau giao dịch, bạn sẽ nhận được số tiền cần nạp vào tài khoản.

nap-tien-dien-thoai-tai-vtcpay

Lưu ý: Nạp tiền điện thoại online được xem là phương thức nạp tiền vô cùng tiện lợi đồng thời có thể giải quyết hết mọi nhược điểm của thẻ giấy trước kia. Những người trung tuổi cũng không còn phải căng mắt nhìn vào dãy số thẻ nhỏ xinh hoặc lật đật chạy đi nhờ người nạp hộ nữa. Bạn cũng chẳng phải lo thẻ nhỏ, cầm thẻ chưa kịp nạp rồi vứt quên đống nào không hay.

Bạn sẽ không phải lo sau khi ra ngoài về đến nhà nhưng nhớ ra quên không mua thẻ điện thoại. Đến khi đi mua thì cửa hàng gần nhất đã hết thẻ hoặc gần hết ngày khuyến mãi mới nhớ đến nạp thẻ thì các cửa hàng đã đóng… Chưa kể còn những ngày mưa gió, mặc dù rất muốn gọi một cuộc điện thoại nhưng không thể vì hết tiền lại không thể đội mưa đi mua. Rồi cảm giác bực bội khi ngoài đường nóng bức chật chội, muốn dừng lại mua một chiếc thẻ những đường phố quá đông, len lỏi để về nhà đã khó huống chi là dừng lại mua một chiếc thẻ…

Đặc biệt, bạn có thể nạp tiền điện thoại online cho người khác dù đang ở cách xa hàng trăm km mà không hề tốn phí giao dịch.

Tải VTC Pay ngay hôm nay và bắt đầu khám phá thôi nào!