Bỏ túi ngay 3 cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay

0
396

Hiện nay, có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại. Nhưng liệu bạn có biết những cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất hiện nay không? Xem ngay bài viết để có thêm cho mình những cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất nhé.

1/ Mua thẻ điện thoại cào tại các đại lý

nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Trong mọi ngóc ngách đường phố thì bạn vẫn có thể mua được một chiếc thẻ cào điện thoại. Bằng cách chạy đến các cửa hàng tạp hóa gần chỗ bạn. Giá trị thẻ nạp càng lớn thì khả năng bạn nhận được chiết khấu càng cao. Nhưng không phải lúc nào chủ tiệm tạp hóa cũng có sẵn thẻ và sẵn sàng bán với giá chiết khấu. Cách làm truyền thống này vẫn còn được sử dụng phổ biến vì tính rộng rãi của nó. Nhưng đối với những người cầm trên tay chiếc smartphone thì việc mua thẻ điện thoại lại tiện lợi hơn thế rất nhiều.

2/ Mua thẻ điện thoại online trên các trang thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một xu thế tất yếu trong tương lai. Bạn có thể kinh doanh hoặc mua bán bất cứ thứ gì trên một website. Chính vì thế, việc mua thẻ điện thoại online trên đấy là điều tất yếu. Điều kiện để bạn có thể mua thẻ điện thoại online chính là bạn cần có một tài khoản ngân hàng sử dụng internet banking. Chỉ việc chọn hình thức thanh toán theo nhu cầu như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ quốc tế: Mastercard, Visa, JCB. Hoặc thanh toán bằng dịch vụ internet banking đã đăng ký với ngân hàng.

3/ Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao trên Ứng dụng tài chính

nạp tiền điện thoại online - nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

So với các hình thức trên thì việc nạp tiền điện thoại online bằng ứng dụng tài chính là hình thức tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được phát triển trên nền tảng tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tuy không phải là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Nhưng bù lại Ví điện tử VTC Pay lại đáp ứng được tính linh hoạt và kịp thời. Ưu điểm hơn nữa, với nền tảng công nghệ số an toàn, các thông tin tài khoản của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 là một trong những ứng dụng tích hợp đa chức năng hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng có thể giúp bạn làm gì? Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao. Không những thế, bạn còn có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt, nạp game, mua vé máy bay giá rẻ và còn nhiều tiện ích hơn thế nữa. Ứng dụng là một sản phẩm tiêu biểu của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Hiện nay, VTC Pay đã kết hợp nhiều đối tác tiêu biểu trong nước và quốc tế, cùng với đó là 33 ngân hàng nội địa Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tiêu biểu trên thị trường Việt Nam hiện tại. Chúc quý khách có cho mình một lựa chọn nạp tiền điện thoại linh hoạt và tiện lợi nhất.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền điện ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?
» Những bất cập trong mua thẻ điện thoại online dần được xóa bỏ

LEAVE A REPLY