Black Friday Liên Quân 2022 giảm giá cực sốc ngày 23/11

0
103

Sắp đến đây, Liên Quân có nhiều, vô vàn các sự kiện hấp dẫn cho các game thủ trải nghiệm. Và mình tin chắc rằng người chơi đang rất nôn nóng mong chờ sự kiện Black Friday Liên Quân 2022 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Gà Rán.

Cho tới thời điểm hiện tại, thông tin về sự kiện này vẫn còn rất ít, tuy nhiên ở các server nước ngoài thì Black Friday Liên Quân đã thịnh hành trên nền tảng một vài ngày gần đây, vì thế mình đã cố thu thập nhiều nhất những tin tức có liên quan từ server nước ngoài để cập nhật nhanh cho các bạn.

Vậy Black Friday Liên Quân là gì? 

Ngày Black Friday là dịp để game thủ có cơ hội tham gia chuỗi các sự kiện vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi thú vị. Đây là dịp hiếm hoi trong năm để người chơi có thể nhận về những skin hiếm, có giá siêu hời. Đây là lí do mà hầu như mọi người chơi đều mong đợi dịp Black Friday sắp tới. Để có thể tích đủ Quân Huy người chơi đừng quên nạp thẻ điện thoại tại VTC Pay để có thể tích đủ quân huy riêng cho mình nhé.

Đến với Black Friday Liên Quân 2022 có những gì thú vị?

Sự kiện nhận Free Skin 

Năm nay, Garena sẽ mang đến cho chúng ta sự kiện “nhận free” một trong năm skin của các tướng Roxie – (chưa xác định bậc skin), Krixi – Phó Văn Nghê (bậc A), Butterfly – Xuân Nữ Ngỗ Ngáo, Quillen – Sao Đỏ Học Đường (bậc A), Gildur – Đại Gia Học Viện (bậc A hữu hạn). Để có các skin này, game thủ cần phải thực hiện các nhiệm vụ và nhận về các mảnh ghép hình. Khi anh em hoàn thành toàn bộ mảnh ghép của bức tranh, thì anh sẽ nhận được 1 trong số các skin trên. Mỗi ngày game thủ làm nhiệm vụ có thể nhận về cho mình tối đa 10 mảnh ghép.

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn làm nhiệm vụ mà vẫn muốn nhận các skin trên thì cũng có thể mua bằng vàng. Hiện tại theo như mình biết được thì game thủ có thể trả 500 vàng sẽ có được 1 mảnh ghép và tối thiểu là 5 mảnh 1 ngày.

Kỹ sư Twitter bị đuổi việc khi tranh luận với Elon Musk: Tại đây

Sự kiện mở quân huy

Như các năm trước, vào dịp Black Friday thì Garena thường mang đến các sự kiện mở rương bằng quân huy với giá siêu hời và game thủ có thể nhận về cho mình các skin tướng hiếm mà mình chưa có. Năm nay, khi game thủ tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận skin Violet – Huyết Ma Thần (bậc SS hữu hạn). Đây được cho là một skin cực đắt giá và vô cùng hiếm trong Liên Quân Mobile. Tức nhiên cũng sẽ nhiều skin đẹp xuất hiện trong sự kiện mở rương này như Hayate – Tử Thần Vũ Trụ (bậc SS hữu hạn), Elsu – Sứ Giả Tận Thế (bậc SS hữu hạn), Raz – Siêu Việt (bậc SS), Omen – Đao Phủ Tận Thế (bậc SS),…

Khi tham gia sự kiện này, anh em sẽ có các cốt mốc sử dụng quân huy quan trọng bao gồm 170 – 360 – 890 – 1490 – 3390 – 5990. Mỗi cột mốc đạt được, game thủ sẽ nhận về ngẫu nhiên một trong các skin từ rương quà của sự kiện. Và tức nhiên anh em càng đạt đến cột mốc cao cấp bậc skin nhận về cũng sẽ tăng độ hiếm và giá trị của skin cũng tăng lên nhiều.

Để đạt được các cột mốc này, anh em phải chăm chỉ cày để mở rương và tích lũy dần. Garena có hai loại rương đó là rương vàng (mở lần đầu 19 quân huy – 10 lần tiếp theo 370 quân ) và rương bạc (mở lần đầu 1 quân huy – 10 lần tiếp theo 170 quân ). So với giá trước đó thì khi mở rương số quân huy trên là cực hời và vô cùng ưu đãi đó. Khi mở rương anh em sẽ có khả năng nhận được các skin từ các tướng, bên cạnh đó sẽ được một số vàng nhất định (mở một rương vàng nhận 2 vàng, mở một rương bạc nhận 1 vàng). Tích lũy số vàng này qua từng lần mở rương thông qua các trận game thủ cũng sẽ có cơ hội đổi được các skin nhất định.

Tổng kết

Theo mình đánh giá thì đây là một sự kiện vô cùng ưu đãi tạo ra vô vàn cơ hội tuyệt vời để anh em nhận được các skin hiếm và khó có được chỉ với giá siêu hời với số quân huy rẻ hơn rất nhiều lần. Nhưng anh em hãy lưu ý vì đây chỉ là thông tin từ server nước ngoài và mình không chắc là về server Việt liệu nó có thay đổi hay không, tuy vậy các bạn yên tâm, mình sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất có thể các thông tin về sự kiện Black Friday Liên Quân 2022 cho anh em nhất có thể!

Đánh giá