Bí quyết mua thẻ điện thoại giá rẻ – Tiết kiệm chi phí nạp

0
13

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại và điều đó làm tiêu tốn khá nhiều tiền. Bạn đang muốn mua thẻ điện thoại giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn một số địa chỉ mua thẻ online để bạn có được mức giá tốt nhất, hãy cùng theo dõi!

Làm sao để mua thẻ điện thoại giá rẻ?

Mọi người thường có quan điểm rằng thẻ điện thoại sẽ chỉ mua được với đúng mệnh giá ghi trên thẻ, tuy nhiên nó cũng là một sản phẩm dịch vụ do các nhà mạng cung cấp. Và những chiếc thẻ điện thoại cũng được hưởng đầy đủ các chính sách chiết khấu từ nhà mạng cho tới người tiêu dùng.

Cách nạp tiền điện thoại online

Thẻ điện thoại trước khi đến với người mua lẻ thì chúng đều trải qua khâu trung gian giữa các đại lý, cửa hàng, … Vậy để mua thẻ điện thoại giá rẻ bạn cần tìm kiếm thông tin và những địa chỉ uy tín để mua. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua số lượng lớn và thỏa thuận với người bán tại đó để được mua các loại thẻ điện thoại với mức giá thấp hơn.

Nên mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu?

Có nhiều nơi để mua được thẻ điện thoại giá rẻ và chúng tôi đã tổng hợp ra 3 nơi cung cấp thẻ uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh cho bạn.

  • Mua tại đại lý bán thẻ

Đại lý bán thẻ điện thoại là những cửa hàng nhập rất nhiều các loại thẻ từ các nhà mạng và đa dạng về mức giá. Tại đại lý bán thẻ bạn có thể mua với số lượng lớn thẻ nạp và mức hoa hồng sẽ được đại lý đưa ra, nếu 2 bên cảm thấy phù hợp thì sẽ giao dịch. Tại đại lý cũng hỗ trợ nạp thẻ trực tiếp qua sim hoặc bắn tiền trực tiếp từ nhiều nhà mạng.

  • Mua tại điểm giao dịch của nhà mạng

Điểm giao dịch của các nhà mạng được phân bố khắp cả nước đến từng huyện, xã cho nên không hề khó khăn khi bạn tìm được cửa hàng này.

Mua thẻ điện thoại tại điểm giao dịch của nhà mạng bạn sẽ được chiết khấu phần trăm luôn mà không cần thỏa thuận như đại lý.

Tuy nhiên các điểm giao dịch sẽ ít hơn các đại lý buôn bán thẻ nên nếu chỗ bạn không có điểm giao dịch thì có thể tới đại lý như bên trên.

  • Mua trực tuyến thanh toán online

Hình thức này không cần bạn đi lại để đến được đại lý hay điểm giao dịch. Bạn có thể mua online qua điện thoại kết nối Internet. VTC Pay luôn có mức chiết khấu hấp dẫn cho người sử dụng di động. Với cả 2 hình thức nạp qua app và qua website, người dùng có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu!

Nhớ, mua thẻ điện thoại tại VTC Pay để tiết kiệm tối đa chi phí và nạp tiền dế xanh thật nhanh chóng nhé!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY