Bí kíp nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí qua ngân hàng BIDV

0
296

Ví điện tử giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán online một cách nhanh chóng. Tìm hiểu ngay bí kíp nạp tiền ví điện tử VTC Pay qua ngân hàng BIDV.

Ngày nay khái niệm ví điện tử đang dần trở nên quen thuộc với mọi người dùng. Nhờ có ví điện tử mà người dùng có thể lưu trữ tiền của mình trên Internet và thực hiện các giao dịch thanh toán online các loại hoá đơn trên những website chấp nhận thanh toán qua ví điện tử.

Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí qua ngân hàng BIDV

Một trong những ví điện tử được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện hay phải kể đến VTC Pay. Không chỉ hỗ trợ giúp người dùng có thể chuyển, nhận tiền và thanh toán hoá đơn mua hàng online, VTC Pay còn mang đến những dịch vụ hỗ trợ người dùng vô cùng tiện ích.

Khi sử dụng ví điện tử VTC Pay cũng như các loại ví điện tử khác, người dùng thường quan tâm đến cách nạp tiền ví điện tử . Đối với ví điện tử VTC Pay bạn chỉ cần gắn kết với tài khoản ngân hàng BIDV sau đó tiến hành nạp tiền vào ví điện tử thông qua tài khoản ngân hàng BIDV gắn kết bạn sẽ được miễn phí 100% phí nạp tiền.

Hướng dẫn gắn kết ví điện tử VTC Pay với tài khoản ngân hàng BIDV

Để gắn kết ví điện tử VTC Pay với tài khoản ngân hàng BIDV bạn thực hiện theo các bước trong video hướng dẫn sau.

 

Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí qua ngân hàng BIDV

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại trang chủ: https://vtcpay.vn bằng cách click vào nút Đăng nhập trên góc phải màn.
Bạn có thể bắt đầu nạp tiền theo hai cách:
Cách 1: Click vào nút nạp tiền ngay trên màn hình
Cách 2: Chọn ” Sử dụng ví” sau đó chọn “Nạp tiền”
Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền : Nạp qua tài khoản liên kết
Click vào hình thẻ đã gắn kết. Trong hình là ví dụ về thẻ BIDV đã gắn kết với Ví điện tử VTC Pay
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào form gồm: Số tiền nạp > Mã kiểm tra > chọn Nạp tiền 

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP xác thực giao dịch nạp tiền về số điện thoại của bạn, nhập OTP và chọn Nạp tiền là bạn sẽ có giao dịch nạp tiền ví điện tử VTC Pay thành công!

Chỉ với những thao tác đơn giản, tiền trong Ví Pay của bạn đã được nạp miễn phí chi trong chưa đầy 1 phút, thoải mái sử dụng cho các dịch vụ mà VTC Pay mang lại mà không cần phải bận tâm về thời gian hay công sức.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

 
Đánh giá

LEAVE A REPLY