Bí kíp nạp tiền điện thoại tiết kiệm cho bất kể ai – Dùng Ví điện tử VTC Pay

0
308

Chỉ với bí kíp nạp tiền điện thoại vô cùng thuận tiện này, bất kì ai cũng có thể tiết kiệm đáng kể! Chỉ cần bạn có trong tay 1 thiết bị di động IOS/ Android hay máy tính có kết nối mạng.

Xem thêm:

TRUY TÌM tấm thẻ giúp mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Tổng hợp gói 3G Mobifone 1 tháng chiết khấu cao nhất tại VTC Pay

Lí do nên chọn nạp tiền điện thoại trực tuyến tại VTC Pay

Bạn đang tìm kiếm cách nạp tiền tài khoản điện thoại nhanh chóng nhất? Tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc ngay bằng cách nạp tiền với Ví điện tử VTC Pay sẵn trên chợ ứng dụng Google Play và App Store.

Tại Ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ có thể “sạc đầy” tài khoản điện thoại vô cùng nhanh chóng và thuận tiện với cả 2 hình thức:

Cả 2 cách trên đều dùng nạp tiền cho chính mình hoặc người thân, bạn bè tiện lợi mọi nhà mạng. Không chỉ vậy, bạn sẽ nhận ngay chiết khấu tới 7,5% mọi mệnh giá thẻ nạp!

Đừng quên tính năng nạp tiền tự động khi khuyến mại để đặt lịch nạp tiền không lo bỏ lỡ bất kì khuyến mại nào. Và nạp tiền nhiều số điện thoại, nhiều nhà mạng cùng lúc tùy nhu cầu sử dụng của bạn.

Vậy, làm sao để nạp tiền điện thoại bằng Ví điện tử VTC Pay?

Nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại/ mua mã thẻ được thực hiện dễ dàng chỉ trong một vài bước đơn giản.

Nếu bạn đã có Ví điện tử VTC Pay, hãy bắt đầu bằng việc đăng nhập tài khoản Ví điện tử. Mặt khác, bạn có thể “sắm” ngay một chiếc Ví điện tử bằng cách tải và cài đặt ứng dụng (miễn phí) cho hệ điều hành IOS và Android. Hoặc thao tác trực tiếp trên website tại đây.

Sau khi đăng nhập, chọn “Di động”. Sau đó chọn “Nạp trả trước”/ “Nạp trả sau”/ “Mua mã thẻ”. Tại cả App Ví điện tử VTC Pay và nền tảng website, lựa chọn này có sẵn trên màn hình chính.

Tiếp tục điền các thông tin: Số điện thoại, nhà mạng, số lượng thẻ và mệnh giá thẻ. Và chọn “Thanh toán”.

Trước khi xác nhận giao dịch, bạn sẽ thấy mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký Ví VTC Pay. Cuối cùng nhập OTP để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Video hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ hơn mệnh giá tại VTC Pay

Như vậy bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online giá rẻ nhất với Ví điện tử VTC Pay rồi! Bất kì thắc mắc nếu có hãy để lại bình luận ngay phía dưới để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi nạp tiền trực tuyến sau bài viết này!