Bật mí cách nạp VCoin online không cần sử dụng tài khoản ngân hàng

0
197

Cách nạp VCoin nhanh nhất không cần dùng đến tài khoản ngân hàng là gì? Các game thủ nhỏ tuổi chưa thể mở thẻ ngân hàng hay những game thủ không có tài khoản ngân hàng có tò mò không? Theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách mua VCoin nhanh nhất nhé!

Mua thẻ VCoin bằng SMS – Cách nạp VCoin không cần sử dụng tài khoản ngân hàng

Hình thức mua thẻ Vcoin bằng SMS là cách nạp VCoin nhanh nhất cho game thủ mà không cần sử dụng đến tài khoản ngân hàng. Với cách mua VCoin này thì dù là game thủ nhỏ tuổi vẫn có thể mua VCoin nạp game bất kỳ lúc nào.

mua the vcoin bang sms

Cách mua mã thẻ VCoin bằng SMS cũng chính là giải pháp giúp các game thủ không phải mất công tìm điểm bán thẻ VCoin gần nhất mà có thể nạp tiền game ngay tại nhà. Với cách nạp VCoin này, game thủ chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông thường, nạp đủ tiền điện thoại và soạn tin theo đúng cú pháp của các nhà mạng là đã có thể mua VCoin cho mình rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là game thủ có thể nạp Vcoin và thỏa sức sắm những trang bị cần thiết rồi.

Hướng dẫn cách nạp Vcoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel

Cách nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone, Viettel là giải pháp nhằm giúp đỡ những khách hàng khi không có điều kiện tới tận các đại lý cung cấp thẻ Vcoin giấy. Hoặc những khách hàng không có tài khoản ngân hàng để sử dụng hình thức mua thẻ VCoin online. Cú pháp nạp thẻ Vcoin từ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel lần lượt là:

mua-ma-the-vcoin.jpg1_

+ Đối với nhà mạng Viettel, bạn vui lòng soạn tin: VCOIN <Mệnh giá thẻ> gửi tới 9150

Hoặc: VTCEB [Mệnh giá tiền] NAP [tentaikhoan] gửi 9029

Phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ; tối đa 100.000Đ/ngày.

+ Đối với nhà mạng Vinaphone, bạn vui lòng soạn tin: VCOIN <Mệnh giá thẻ nạp > gửi đến 9011

Phí dịch vụ là 22% mệnh giá thẻ, tối đa 200.000Đ/ngày.

+ Đối với nhà mạng Mobifone, bạn vui lòng soạn tin: VTC EB NAP<Mệnh giá tiền> <Tentaikhoan> gửi tới 9029

nap-vcoin-gia-re

Lưu ý: cách nạp VCoin bằng SMS Mobifone hệ thống sẽ cộng thẳng số Vcoin tương ứng vào tài khoản game của khách hàng chứ không gửi mã thẻ như 2 nhà mạng Viettel và Vinaphone.

Khi nạp thẻ VCoin bằng SMS, game thủ không được sử dụng quá 5 số điện thoại để nạp Vcoin cho tài khoản liên tục trong thời gian 30 ngày và mỗi ngày không nạp quá 200.000đ.

Với cách nạp VCoin bằng SMS thông qua các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, game thủ có thể thỏa sức sắm thêm trang bị, vũ khí mong muốn rồi nhé! Chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp và gửi ngay đến tổng đài là có thể nạp VCoin rồi đó. Soạn tin ngay – Vcoin về tay!