Bật mí cách nạp tiền điện thoại Mobifone trong 1 phút ngay tại nhà

0
12

Nạp tiền điện thoại Mobifone chỉ trong một phút qua ví VTC Pay. Đơn giản, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí, bạn có muốn thử không? Tìm hiểu ngay với chúng tôi nhé!

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone online tại nhà

Bạn muốn nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng? Bạn cảm thấy việc ra quán, mua thẻ, cào thẻ, nạp mã số thật quá phức tạp, tốn công và mất nhiều thời gian? Bạn đang cố gắng tìm cách nạp thẻ tại nhà đơn giản và nhanh chóng nhưng chưa thấy? Nếu bạn ở một trong những trường hợp trên, thì nạp tiền điện thoại qua ví điện tử VTC Pay là lựa chọn vô cùng hợp lý đó nha!

Cách nạp tiền truyền thống đã có từ rất nhiều năm về trước. Nhưng hiện nay, khi cuộc sống của con người trở nên hiện đại, các thiết bị smartphone dần chiếm lĩnh thị trường, thì chúng ta cũng đang dần hướng đến những điều nhanh chóng, gọn nhẹ và tiện lợi. Cũng chính vì vậy mà các loại ví điện tử đang dần thịnh hành. Đi cùng với sự phát triển đó, ví điện tử VTC Pay đã ra đời, với mong muốn mang lại cho bạn phương thức nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel… nhanh nhất ngay tại nhà.

Liệu bạn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone mà không cần dùng đến thẻ giấy?

Nạp tiền điện thoại Mobifone mà không cần dùng đến thẻ giấy là điều mà hàng triệu khách hàng tại VTC Pay đang thực hiện. Với ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ chẳng phải bước chân ra ngoài đường hay mất công tìm kiếm cửa hàng bán thẻ điện thoại. Điều duy nhất bạn cần là một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối internet.

Không chỉ nhanh chóng và tiện lợi, mà nhiều người còn bị thu hút bởi mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Vừa nhanh, vừa tiện lại vừa tiết kiệm. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không loại bỏ thẻ điện thoại giấy và học cách sử dụng ví điện tử VTC Pay ngay từ hôm nay?

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại mobifone cực nhanh, cực tiện lợi thông qua ví điện tử VTC Pay

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng một phút. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện đầy đủ những thao tác sau:

Bước 1: Đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay

Giống như nhiều loại ví điện tử khác, bạn cũng cần đăng ký tài khoản cá nhân nếu muốn sử dụng. Cách thức đăng kí cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào mục đăng kí trên trang https://vtcpay.vn và điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

nạp tien vi dien thu vtc pay

Để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay, bạn có tới 4 lựa chọn khác nhau:
– Nạp tiền qua internetbanking hoặc mobilebanking
– Nạp tiền qua hình thức chuyển khoản
– Nạp tiền tại quầy giao dịch ngân hàng
– Nạp tiền thông qua ví VTC Pay khác.

Bạn hãy yên tâm, vì cho dù nạp bằng phương thức nào thì cũng vô cùng đơn giản.

Bước 3: Nạp tiền điện thoại Mobifone

Bạn chỉ mất chưa đến 1 phút để thực hiện thao tác này: Chọn di động, rồi lựa chọn “Nạp tiền điện thoại” sau đó nhập số điện thoại bạn cần nạp, mệnh giá và ấn xác nhận. Đó là tất cả quy trình nạp tiền điện thoại Mobifone qua ví điện tử VTC Pay. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Mau mau nạp điện thoại thôi nào!

 

LEAVE A REPLY