Loa loa loa! Bật mí cách nạp thẻ Vina siêu tốc tại VTC 365

0
402

Bạn quá bận rộn và không có thời gian nạp thẻ điện thoại? Tính chất công việc của bạn là phải gọi điện liên tục cho khách hàng? Bạn đang tìm cách nạp thẻ Vina siêu tốc? Đừng lo, đã có VTC 365 giúp bạn việc đó!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina siêu tốc tại VTC 365

VTC 365 là một trong những website sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vì VTC 365 đáp ứng được 3 tiêu chí của khách hàng đó là: nhanh chóngtiết kiệmtiện lợi. Bạn muốn nạp tiền điện thoại thần tốc? Bạn muốn hưởng chiết khấu cao từ mệnh giá thẻ nạp? Bạn muốn nạp tiền bất cứ nơi nào, bất cứ đâu? Tất cả những gì bạn cần đều nằm trong hệ thống website VTC 365, phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Sau đây là các bước hướng dẫn cách nạp thẻ Vina tại VTC 365:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của VTC 365: http://vtcpay.vn

cach-nap-the-vina
Giao diện chính của VTC 365

Bước 2: Đăng kýđăng nhập tài khoản để thực hiện giao dịch tại VTC 365

Bước 3: Về lại trang chủ VTC 365, trong phần Danh mục sản phẩm -> Nạp điện thoại, sau đó nhập số điện thoạisố tiền cần nạp

cach-nap-the-vina-2
Nhập số điện thoại và số tiền cần nạp vào khung, sau đó bấm Tiếp tục

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Có 3 phương thức thanh toán tại VTC 365

 • Qua ví điện tử VTC Pay
 • Qua ngân hàng nội địa
 • Qua thẻ quốc tế

Bước 5: Nhập mã OTP (mã bảo mật được gởi về bằng sms qua điện thoại) và hoàn thành giao dịch.

Cách nạp thẻ Vina có 5 bước nhưng chỉ thực hiện trong tích tắc, với 1 vài cú click chuột. Những khách hàng thân thiết tại ngôi nhà VTC 365 thì tài khoản đã mặc định trong máy tính không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập lại, rút gọn đi 1 bước. 4 bước còn lại chỉ thực hiện vỏn vẹn không tới 1 phút, thật siêu tốc đúng không nào?

Lưu ý:

VTC 365 có 3 phương thức thanh toán cho khách hàng khi nạp thẻ điện thoại online:

 • Đối với phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, khách hàng tải ứng dụng VTC Pay (có cho cả Android và IOS, sau đó click vào ĐÂY để xem bài hướng dẫn cụ thể.
 • Đối với phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa, khách hàng chỉ cần có thẻ ATM (đã có đăng ký dịch vụ Internet banking) và tiến hành nhập số thẻ, tên chủ thẻ, thời gian hạn mức và thẻ OTP/ODP để thực hiện giao dịch tại VTC 365. Chúng tôi có liên kết với 31 ngân hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tại đây
 • Đối với phương thức thanh toán qua thẻ quốc tế, khách hàng có thể sử dụng thẻ của 1 trong 3 tổ chức: Visa, MasterCard hoặc JCB để thanh toán và tiến hành nhập như phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa.

  Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng cách nạp thẻ Vina thần tốc tại VTC 365:

 • Nhanh siêu tốc:

Cách nạp thẻ Vina có 5 bước nhưng thật ra chỉ có 4 bước đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại VTC 365 (lược bỏ bước đăng ký tài khoản). 4 bước còn lại thực hiện chỉ với vài cú click chuột, tiền vào tài khoản điện thoại nhanh tíc tắc chưa đầy 15s. Bạn không cần phải tốn công ra các tiệm tạp hóa để mua thẻ cào nữa, từ nay đã có dịch vụ nạp thẻ điện thoại online tại VTC 365 phục vụ cho bạn.

 • Chiết khấu cao:

Nạp tiền trực tuyến Vinaphone với chiểt khấu cực kỳ cao lên đến 5,4% tổng giá trị thẻ nạp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Ngoài chiết khấu cho nhà mạng Vina thì VTC 365 còn có những chiết khấu cực ưu đãi cho các nhà mạng khác như Viettel, Vietnamobile, Mobifone,.. mà cụ thể là:

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 3.5 %
Vinaphone 5.4 % 4.9 % 4.9 %
VietNam Mobile 6.7 % 6.5 % 0 %
Gmobile 6.3 % 5.5 %
Mobifone 5 % 5 % 5 %
 • Bất chấp ban đêm hay ban ngày, bất chấp trời nắng gắt hay mưa gió

Đã không còn những lúc bận rộn nhưng vẫn phải đẩy xe ra hàng quán mua thẻ nạp nữa rồi, cũng đã không còn những đêm nói chuyện với người yêu nhưng bỗng dưng điện thoại hết tiền không biết phải làm sao. Bởi vì đã có cách nạp thẻ online siêu tốc tại VTC 365, chỉ cần vài cú click chuột, tiền đã ở sẵn trong tài khoản của bạn.

ĐẾN VỚI VTC365 – THANH TOÁN LÀ NIỀM VUI

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 1530, 04-3636-7728

Website: https://vtcpay.vn

Facebook: facebook.com/vtc365