Bật mí cách mua thẻ game rẻ nhất tại Việt Nam

0
1388

Hầu hết trong những game nhập vai online chắc chắn việc mua mã thẻ game để mua vật phẩm và nâng cấp vũ khí sẽ không thể thiếu đối với các game thủ. Những bí mật về cách mua thẻ game siêu rẻ sẽ được bật mí qua bài viết sau.

1. Game và thẻ game

Thời đại công nghệ 4.0 thì game là một hình thức giải trí cho rất nhiều người từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Chơi game giúp xả stress qua những ngày tháng học hành cũng như làm việc vất vả. Những game thủ chơi để khẳng định bản thân qua những trận đấu quyết liệt với đối thủ. Đồng thời chơi game giúp cải thiện tư duy, quyết đoán hơn trong công việc và rất tốt cho việc lên kế hoạch. Để chơi game có cảm xúc nhất, game thủ phải trang bị cho nhân vật của mình những trang phục, vật phẩm cần thiết để chiến đấu, tham gia cùng đồng đội. Thẻ game dùng để quy đổi ra tiền ảo trong game, tiền ảo này sẽ dùng đề mua những đồ vật mà game thủ cần.

>>>Thủ thuật tăng gấp đôi lợi lích khi mua thẻ game

Mua mã thẻ game trên VTC Pay
Mua mã thẻ game trên VTC Pay

2. Cách mua thẻ game siêu rẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại thẻ game của những game khác nhau. Đồng thời cũng có nhiều hình thức mua thẻ game. Vậy làm sao, game thủ có thể chắt lọc được giữa vô vàn thông tin về thẻ game như vậy? Câu trả lời các game thủ sẽ tìm thấy khi đến với VTC Pay.

VTC Pay cung cấp mã thẻ game siêu tiết kiệm, với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên đến người đi làm – những người quan tâm đến nạp thẻ game giá rẻ nhất. Khi mua mã thẻ game trên VTC Pay các game thủ sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 10% – một mức giá rẻ hiếm gặp trên thị trường thẻ game hiện nay.

Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ
Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ

Đồng thời, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thẻ game từ thẻ game online nội địa (Vcoin, Zing, Gate, Garena…), đến thẻ game online quốc tế (Steam Wallet, thẻ Cubit…).  Game thủ có thể mua bất cứ loại thẻ game nào và bất cứ lúc nào chỉ với vài thao tác đơn giản. Game thủ sẽ được trải nghiệm thanh toán trực tuyến mọi thúc mọi nơi đem lại cảm xúc chân thật nhất với dịch vụ thanh toán thông minh nhất hiện nay.

Với tiện ích thông minh, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng hay máy tính được kết nối internet và click chuột là đã có mã thẻ game trong tay. Game thủ sẽ không bị mất nhiều thời gian, công sức để mua thẻ game theo các phương thức truyền thống và cũ kĩ như xưa. Đồng thời, game thủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ game tại VTC Pay, khi dịch vụ của chúng tôi được cam kết bởi VTC. Mọi thanh toán luôn được đảm bảo an toàn về mọi thông tin của người dùng.

Thời đại công nghệ hiện đại, game thủ vừa mua thẻ game được giá rẻ lại vừa được trải nghiệm dịch vụ hiện đại, quả là không ở đâu có được như VTC Pay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY