Bảng giá quân huy liên quân, cách nạp thẻ liên quân tiết kiệm

0
201

Bảng giá quân huy liên quân được quy định như thế nào? Cách nạp thẻ liên quân vào game là câu hỏi của không ít các game thủ hiện nay.

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có quyền lực nhất trong game Liên Quân Mobile. Với Quân Huy, người chơi có thể mua được cả thế giới trong game chỉ sau một cú chạm.

nạp quân huy liên quân

Bảng giá quân huy liên quân

Tùy thuộc vào từng cách nạp mà lượng Quân Huy người chơi nhận được cũng khác nhau.

Mệnh giá Quân Huy tương ứng
Nạp bằng thẻ Garena
10.000đ 20 Quân Huy
20.000đ 40 Quân Huy
50.000đ 105 Quân Huy
100.000đ 210 Quân Huy
500.000đ 1070 Quân Huy
Nạp trực tiếp trên Google Play
0.99 US$ 35 Quân Huy
2.99 US$ 109 Quân Huy
6.99 US$ 260 Quân Huy
10.99 US$ 410 Quân Huy
18.99 US$ 715 Quân Huy

Lưu ý: Hiện nay hình thức nạp thẻ liên quân mobile bằng thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone không còn được áp dụng. Chỉ chấp nhận hình thức nạp qua thẻ Garena.

Xem ngay: Cách mua thẻ Garena trên điện thoại di động

Cách nạp thẻ liên quân tiết kiệm nhất 2019

Nhìn vào bảng giá quân huy ở trên có thể dễ dàng nhận thấy nạp quân huy bằng thẻ Garena người chơi sẽ nhận được nhiều quân huy hơn cách nạp trực tiếp trong game. Đặc biệt với hình thức mua thẻ Garena online bạn có thể tiết kiệm hơn nhờ chính sách chiết khấu từ các đại lý phân phối thẻ cào và mã thẻ online.

Đối với hình thức mua thẻ Garena giấy, người mua hưởng chiết khấu thấp hoặc không có nên mức giá người mua phải trả sẽ ngang bằng với mệnh giá thẻ. Tuy nhiên đối với hình thức mua thẻ Garena online bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao giúp tiết kiệm tối trong mỗi lần nạp game. Khi mua mã thẻ Garena online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá thẻ. Nhờ vậy bạn có thể nạp thẻ liên quân rẻ hơn 3% so với thị trường.

Xem ngay : 3 bước mua thẻ Garena nạp Quân Huy Liên Quân

Ngoài cách mua tại website VTC Pay bạn cũng có thể mua thẻ Garena với ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động. Nhờ vậy bạn có thể mua thẻ, nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Quy trình mua thẻ Garena online trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

MUA THE GARENA

Sau khi hoàn thành các bước mua thẻ Garena bạn tiến hành nạp thẻ liên quân mobile tại trang napthe.vn và nhận Quân Huy chi tiêu trong game.

Đánh giá

LEAVE A REPLY