Bạn đã biết cách nhanh nhất để mua thẻ Funcard giá rẻ chưa?

0
57

Thẻ nạp game hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Nhiều gamer đang thắc mắc không biết làm sao sở hữu cách mua thẻ Funcard nhanh nhất, tiết kiệm nhất? Chính vì thế hôm nay bài viết này sẽ đi thảo luận về vấn đề trên.

the-funcard-gia-re

Trên thị trường hiện nay, vốn có rất nhiều cách mua thẻ như: mua thẻ giấy, mua thẻ cào online,… Tất cả những cách mua đó chỉ nhằm mục đích phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc và quan tâm về vấn đề mua thẻ Funcard online thì đừng bỏ qua bài viết này nha.

Thông tin chi tiết về cách mua thẻ Funcard giá rẻ hiện nay 

Khác với cách mua thẻ cào truyền thống lâu nay thì cách mua thẻ Funcard online không những thanh toán qua ATM mà còn thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard được rất nhiều game thủ áp dụng.

Mua thẻ Funcard giá rẻ là điều mà các game thủ luôn tìm kiếm, khi mua online trên website VTC Pay, sẽ được nhận mức chiết khấu rẻ nhất thị trường. Với cách thức giao dịch đơn giản, game thủ đã có thể mua thẻ Funcard cho mình rồi.

Cách mua thẻ Funcard tại VTC Pay

Đây là trang website về dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game khá là uy tín trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ liên quan đến thẻ cào tại đây và được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ vô cùng khác biệt.

Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện thành công việc mua thẻ Funcard rồi.

– Bước 1: Đăng kí / Đăng nhập tài khoản VTC Pay.

Ngoài việc mua thẻ Funcard online trên website VTC Pay, khách hàng có thể tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại để thực hiện giao dịch mua thẻ game cho mình.

>> Hướng dẫn mở tài khoản cá nhân

– Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ Funcard” và nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin về: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ…

mua-ma-the-funcard

– Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch, hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, hoặc thanh toán qua ngân hàng nội địa.

mua-ma-the-funcard (2)

Tại sao nên mua thẻ Funcard tại VTC Pay

– Rẻ: vấn đề giá cả luôn được người chơi ưu tiên hàng đầu, khi mua thẻ Funcard hay thẻ game khác tại VTC Pay bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5%.

– Đa dạng phương thức thanh toán: tại VTC Pay có nhiều lựa chọn cho bạn thanh toán, chỉ cần chọn cách thức phù hợp nhất với mình.

– Độ bảo mật cao: mua thẻ tại VTC Pay khách hàng không lo vấn đề rò rỉ thông tin khách hàng hay hack tài khoản cá nhân.

Hi vọng với những thông tin trên giúp khách hàng tìm được địa chỉ mua thẻ đáng tin cậy, nhanh nhất và rẻ nhất tại VTC Pay nhé.

Đánh giá

LEAVE A REPLY