Bạn biết gì về thẻ nạp data 3G Mobifone? Mua thẻ nạp rẻ hơn mệnh giá ở đâu?

0
14

Thẻ nạp data 3G Mobifone là gì? Mua ở đâu giá rẻ và cách nạp như thế nào là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay.

Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, bài viết sẽ thông tin cụ thể cho bạn, theo dõi ngay để có thể mua thẻ và đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của mình nhé!

Tin tức khác:

Hướng dẫn nạp game Boom M – Cách nạp ingame chỉ 0Đ phí thanh toán

Cách mua thẻ 3G Vinaphone đăng ký một lần – Cân dung lượng một tháng!

Giới thiệu thẻ nạp data 3G MobiFone là gì?

Thẻ nạp data 3G MobiFone là loại thẻ nạp giúp bổ sung dung lượng data cho thuê bao, đảm bảo kết nối mạng. Bạn có thể sử dụng thẻ nạp data kèm với các gói 3G khác hoặc không sử dụng kèm.

Hiện nay, thẻ nạp data 3G áp dụng cho cả sim di động và sim Fast Connect với nhiều mệnh giá và ưu đãi khác nhau. Điểm khác nhau với thẻ nạp thông thường là ở chức năng và cách nạp.

Mua thẻ nạp data 3G Mobifone ở đâu? 

Có 2 cách phổ biến được phân loại là cách mua thẻ nạp vật lý truyền thống/ mua thẻ nạp data 3G Mobifone online bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn từng phải chen chân ở cửa hàng tạp hóa chỉ để mua tấm thẻ điện thoại sẽ hiểu những bất cập của hình thức này khi mất/ rách/ nát thẻ cào,…

Vì vậy, mua thẻ nạp 3G Mobifone online chính là giải pháp số 1 dành cho bất kỳ ai thực hiện ngay trên chiếc smartphone/ máy tính có kết nối mạng.

Tại Ví điện tử VTC Pay bạn có thể chỉ cần vài thao tác chạm để thực hiện mà còn nhận được chiết khấu cao mọi mệnh giá thẻ nạp 3g Mobifone.

Cách mua và sử dụng thẻ nạp data 3G Mobifone tại Ví VTC Pay như thế nào?

#Cách 1: Mua thẻ 3G Mobifone trực tiếp trên website vtcpay.vn

mua-the-nap-3g-mobifone-tai-vtc-pay

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại Vtcpay.vn.

Tại trang chủ, chọn Mua mã thẻ => Điền các thông tin nhà mạng Mobifonemệnh giá và số lượng thẻ dùng trong 10 ngày => Chọn Thanh toán => Cuối cùng nhập OTP xác nhận để hoàn tất.

#Cách 2: Mua thẻ nạp data 3G Mobifone 10 ngày tại App VTC Pay

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Sau khi đã có thẻ nạp data 3G Mobifone rồi, việc bạn cần làm chỉ là sử dụng đoạn mã VTC Pay gửi về để nhận ngay dung lượng tốc độ cho dế yêu theo cú pháp:

1. Cú pháp đăng ký sử dụng: DK QT <MA THE> gửi 999

2. Cú pháp kiểm tra dung lượng: KT DataQT gui 999.

3. Cú pháp hủy: HUY QT gửi 999

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp những thắc mắc về thẻ nạp data 3G Mobifone được đề cập đầu bài viết! Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và trải nghiệm lướt web cực vui bằng cách mua thẻ nạp tại VTC Pay.

mua ngay

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY