6 LỢI ÍCH NGOÀI MONG ĐỢI KHI SỬ DỤNG TINDER

0
647

Trong thế giới ngày nay, dường như mọi thứ đều đang được trở nên số hóa, việc hẹn hò cũng vậy. Một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là Tinder. Vì sao Tinder lại được yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu 6 lợi ích ngoài mong đợi khi sử dụng Tinder khiến bạn chỉ muốn quẹt mãi mà thôi.

Mua Tinder Plus – Tinder Gold với VTC pay

Để trải nghiệm thêm nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có thể quẹt thả ga và nhanh chóng tìm match được những đối tượng phù hợp nhất, hãy sử dụng Tinder Gold hoặc Tinder Plus ngay hôm nay. Một trong những địa chỉ mua voucher Tinder rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Nâng cấp Tinder Gold hoặc Tinder Plus tại VTC Pay, bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 75% và có thể ra hạn thanh toán trực tuyến bất cứ lúc nào. Để đăng ký ví VTC Pay, bạn truy cập tại đây.

tinder-gold-su-dung-tinder

>>> Click để xem chi tiết Cách mở tài khoản cá nhân tại Ví điện tử VTC Pay

6 lợi ích ngoài mong đợi khi sử dụng Tinder 

Giảm khả năng quay lại nhắn tin với người cũ

Có lẽ tất cả chúng ta đều hiểu cái cảm giác khi yếu lòng mà bạn chỉ muốn nhấc điện thoại lên để nhắn tin và gọi lại cho người yêu cũ. Với Tinder, bạn đã có những mối bận tâm khác hơn là chỉ suy nghĩ về những chuyện đã qua. Năng lượng tích cực của bạn sẽ được dùng để quẹt phải, quẹt trái thay vì làm điều gì đó mà bạn sẽ hối hận sau này.

Nâng cao cái tôi của bạn

Nếu bạn cảm thấy không tự tin về ngoại hình của mình, mở Tinder lên và lướt. Sẽ có những lượt match nhanh chóng khiến bạn cảm thấy tự tin về bản thân hơn rất nhiều. Những người không thích hay không thấy phù hợp với bạn sẽ tự động lướt qua và bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về điều đó cả.

Rèn luyện khả năng tán tỉnh của bạn

Với Tinder, bạn có thể thoải mái luyện tập nói những lời có cánh mà không phải quá bận tâm về việc liệu chúng sẽ thất bại hay thành công. Dần dần, bạn sẽ rút ra cách nói chuyện phù hợp nhất dựa trên những người mà bạn đã tương tác.

su-dung-tinder

Giúp bạn gặp được nhiều đối tượng hơn

Thật khó để có thêm những mối quan hệ bên ngoài trường học, nhà ở, cơ quan hay những nơi bạn thường xuyên lui tới. Sử dụng Tinder cho phép bạn gặp gỡ những người ngoài “vòng xã hội” bình thường và nếu lỡ chuyện hẹn hò trực tuyến của bạn không được tốt đẹp, không sao cả, cuộc sống của bạn vẫn không có quá nhiều xáo trộn.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách tải Tinder trên máy tính cho người mới bắt đầu

Cải thiện khả năng phân tích

Sử dụng Tinder, bạn sẽ phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt về một người lạ chỉ bằng những thông tin ít ỏi mà họ đã đưa vào profile trên Tinder. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở nên tinh ý hơn trong việc quan sát, tập trung vào những gì ở chi tiết nhỏ cả trên hình ảnh và profile của đối tượng.

Giữ cuộc sống bạn vẫn ở trạng thái ổn định

Như đã nói qua ở trên, vì những người bạn gặp gỡ trên Tinder không hề quen biết bạn bè hay gia đình bạn nên nếu mọi việc không đi đúng hướng, bạn không phải lo lắng về việc vô tình chạm mặt đối phương sau này hoặc giải thích quá nhiều với mọi người rằng 2 bạn đã chia tay.

su-dung-tinder

Tổng kết

Trên đây là những lợi ích có thể bạn sẽ chẳng bao giờ ngờ tới một ứng dụng hẹn hò trực tuyến có thể đem lại. Sử dụng Tinder không chỉ là một hình thức hợp với thời đại công nghệ để tìm được nửa kia của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn, mà còn giúp bạn mở rộng được nhiều kỹ năng của bản thân tưởng chừng sẽ thật khó khăn khi phải tìm hiểu đối phương qua cách nói chuyện trực tiếp.

Lợi ích của việc dùng Tinder 

Giảm khả năng quay lại nhắn tin với người cũ

Nâng cao cái tôi của bạn

Rèn luyện khả năng tán tỉnh của bạn

Giúp bạn gặp được nhiều đối tượng hơn

Cải thiện khả năng phân tích

Giữ cuộc sống bạn vẫn ở trạng thái ổn định

>>> TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TINDER GOLD – TINDER PLUS?

Chúc các bạn thành công và đừng quên nâng cấp Tinder Plus – Tinder Gold với VTC Pay.

nap-the-game-vtc-pay