5 lý do tại sao ví điện tử đang trở thành xu thế thanh toán của tương lai

0
421

Hãy cùng tìm hiểu những lí do khiến ví điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến và làm mọi người thay đổi thói quen thanh toán thông thường nhé.

Điện thoại di động đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống và đang thay đổi cách chúng ta giao dịch hàng ngày. Từ việc thanh toán hóa đơn tiện ích đến mua quần áo trực tuyến và chuyển tiền cho bạn bè, ví kỹ thuật số đã khiến việc giao dịch trở nên tiện lợi và hấp dẫn hơn. Với những ưu điểm tuyệt vời mà một chiếc ví điện tử như VTC Pay, Momo hay Bảo Kim có thể mang lại, chắc chắn xu thế này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới cả về số lượng người dùng và tính năng. Dưới đây là 5 lý do sẽ khiến thay đổi thói quen thanh toán thường ngày của bạn.

Độ bảo mật cao hơn

Chắc chắn với công cụ thanh toán, điều đầu tiên người dùng quan tâm là độ an toàn. Ví kỹ thuật số có hệ thống thông tin được mã hóa, khiến người khác không thể truy cập được, nên tính bảo mật cao hơn rất nhiều việc mang theo thẻ tín dụng hay tiền mặt trong ví. Khi ví điện tử số thực hiện giao dịch, nó không chuyển giao số tài khoản thực của bạn mà sử dụng mã thanh toán đã được mã hóa. Và điện thoại của bạn không thể truy cập nếu không có dấu vân tay hoặc số nhận dạng cá nhân. Do đó, việc truy cập dữ liệu của bạn trở nên bảo mật hơn rất nhiều.

vi-dien-tu-vtc-pay

Ngay cả khi bạn không may bị mất trộm, khả năng mất tiền trong ví điện tử là tương đối thấp bởi nó thường yêu cầu liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường.

>>> Xem thêm Cổng thanh toán điện tử là gì?

Có thể dùng để mua sắm trực tuyến

Càng ngày, các nhà bán lẻ càng dễ dàng kết nối với ví kỹ thuật số của bạn khi bạn truy cập vào website của họ, điều này khiến việc thanh toán online trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải nhập lại số thẻ hay chụp màn hình điện thoại.

vi-dien-tu-vtc-pay-mua-sam-truc-tuyen

>>> Hướng dẫn đăng kí ví điện tử VTC Pay.

Được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Hiện nay, nhiều ví kỹ thuật số uy tín như VTC Pay hay Momo có tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi để ân khách hàng trung thành. Khi bạn sử dụng ví tiền điện tử để mua sắm, bạn có thể tích điểm và nhận ưu đãi cho những lần thanh toán sau mà không cần mang theo thẻ tặng kèm tặng kèm.

vi-dien-tu-vtc-pay-shopping

>>> Tìm hiểu Top 3 ví điện tử uy tín nhất năm 2019

Việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn

Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của ví điện tử so với các hình thức thanh toán khác hiện nay. Với chiếc ví thông minh này, thời gian tại làn thanh toán của chúng ta sẽ được rút ngắn rất nhiều. Và đây chính là giải pháp cho tình trạng mọi người phải xếp hàng dài trong siêu thị chỉ để chờ được trả tiền cho mặt hàng mình mong muốn, bên cạnh đó việc thanh toán cũng được bảo đảm hơn, tránh những rủi ro không đáng có như nhân viên thu ngân sơ suất khi trả lại tiền thừa.

vi-dien-tu-vtc-pay

Cuối cùng, ví điện tử là hình thức thanh toán đã được áp dụng rộng rãi trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc. Và nếu bạn đang phân vân giữa các hệ thống ví kỹ thuật số hiện nay, VTC Pay chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp bởi độ tin cậy và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khác đi kèm. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để biến việc thanh toán hóa thường ngày trở nên thú vị hơn.

đăng ký ngay

Đánh giá