5 lý do bạn nên nạp tiền điện thoại online với VTC365

0
580

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online của VTC Pay bạn sẽ không phải “dầm mưa dãi nắng” đi mua thẻ những ngày trái gió trở trời hay lo lắng tình trạng “cháy thẻ” mỗi dịp khuyến mãi.

Tiết kiệm thời gian

Đang thảo luận công việc quan trọng với đối tác, đang say sưa buôn chuyện với bạn bè hay đơn giản là vào mạng chém gió với đồng đội thì…điện thoại hết tiền. Bạn phải tìm mua cho được một chiếc thẻ cào, nạp tiền và kết nối lại cuộc gọi, cuộc trò chuyện đang gay cấn. Với những ai luôn trong tình trạng này thì dịch vụ nạp tiền điện thoại online sinh ra để dành cho bạn. Thay vì vất vả di chuyển để tìm cho được một địa chỉ bán sim thẻ điện thoại, thì chỉ cần một cú click chuột, vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp thẻ cho điện thoại của mình

Nạp tiền điện thoại online mọi lúc mọi nơi

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ra ngoài mua thẻ điện thoại là cảnh khói bụi, nắng nóng hay những ngày trái gió trở trời phải “đấu tranh tâm lý” mãi mới có động lực xuống đường thì các cửa hàng tạp hóa lại đóng cửa. Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online, bạn chẳng còn phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các địa chỉ bán sim thẻ bởi các dịch vụ trực tuyến hoạt động liên tục không có ngày nghỉ. Bạn hoàn toàn nắm thế chủ động bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya, trời mưa hay trời bão với chỉ một click.

Không lo “cháy thẻ”

Chắc bạn đã từng đôi lần gặp phải cảnh đồng loạt “hết thẻ” sau khi đã lang thang cả chục cửa hàng tạp hóa/đại lý mỗi dịp nhà mạng khuyến mãi. Cảm giác ngày mà cả thế giới đều “no say” còn mình chẳng có gì cho dế cưng đang đói kém thật không dễ chịu chút nào. Nhưng với dịch vụ nạp tiền điện thoại online, bạn hoàn toàn an tâm bởi ngân hàng mã thẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu.

Bảo mật, an toàn

Nếu mua thẻ tại các cửa hàng…bạn phải mang theo tiền bạc, thêm vào đó, kích thước của mỗi chiếc thẻ cào khá nhỏ bé dễ bị rơi, thất lạc hay lẫn vào các món đồ khác. Chưa kể, mã số thẻ cào có khả năng đã bị lấy trộm và bạn chẳng có chứng cứ gì để phản hồi với chủ cửa hàng/đại lý sim thẻ vì “mọi chuyện đã rồi”. Với dịch vụ nạp tiền  điện thoại online, bạn sẽ thoát khỏi những phiền phức này, bởi tiền được chuyển khoản chính xác, mã số thẻ cào được thông báo rõ ràng trên màn hình điện thoại và mọi giao dịch đều được hệ thống ghi lại.

Nạp tiền điện thoại online đơn giản nhanh chóng

5 lý do nên nạp tiền điện thoại online với VTC Pay
VTC Pay – ứng dụng nạp tiền điện thoại online đơn giản nhanh chóng

Các thao tác nạp tiền đơn giản, nhanh chóng chỉ trong….1 phút. Bạn chỉ cần truy cập VTC Pay, đăng ký VTC Pay, sử dụng dịch vụ bằng cách chọn mệnh giá, số lượng và tiến hành thanh toán.
Nạp tiền điện thoại online ngay hôm nay với VTC Pay bạn nhé.