4 lý do nên nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

0
984

Nạp tiền điện thoại online dần trở thành phương thức tiêu dùng thông minh, được đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Nạp tiền điện thoại online đã và đang dần  thay thế cho cách nạp tiền từ thẻ cào truyền thống.Tuy nhiên, Điều gì khiến giới trẻ ồ ạt nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay ? Cùng chúng tôi khai phá nhé:

Nếu như trước kia, để nạp tiền điện thoại người dùng thường phải cào và sử dụng mã số in trên thẻ cào giấy. Sau đó lại “lóc cóc” soạn theo cú pháp *100*mã số nạp tiền# và nhấn OK, thì hiện nay phương thức nạp tiền điện thoại online đang chiếm được phần lớn thị phần đem nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Lợi ích từ nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay 

  1. Nhanh chóng:

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu với những “hủ tục” rắc rối khi nạp thẻ theo phương pháp truyền thống từ ra ngoài mua thẻ điện thoại,  đến cào thẻ, rồi lại soạn theo cú pháp. Đó là còn chưa kể đến các trường hợp “nhỡ tay” cào rách thẻ …. Với nạp tiền điện thoại online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và với đúng 3 lần cú click chuột trong thời gian chưa đầy 2 phút là bạn đã nạp thẻ thành công. Ngoài ra, với VTC Pay bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 bất cứ khi nào miễn là bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay
Nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay – Tiết kiệm thời gian tối đa

2. Tiện ích: Hiện nay ví điện tử và cổng thanh toán VTC PAY đã hỗ trợ gần hết các ngân hàng tại Việt Nam. Vì vậy chỉ cần thẻ của bạn đã được kích hoạt dịch vụ Internet Banking và “còn tiền” là có thể nạp tiền điện thoại online được rồi.

nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay
Nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay – Hưởng ngay chiết khấu cao nhất

3. Tiết kiệm: Khi nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay, bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu lên đến 9% – mức chiết khấu cao nhất trên thị trường khi nạp tiền điện thoại online tại đây

4. Hoàn toàn bảo mật và an toàn: Mọi thông tin cá nhân, số điện thoại, số tài khoản của bạn đều được bảo mật theo cam kết của VTC Pay và các ngân hàng. Ngoài ra thì việc bạn hạn chế bước ra đường cũng là cách giữ an toàn đúng nghĩa cho bản thân và tài sản.

Nạp tiền điện thoại nhanh chóng tại đây

 

Đánh giá