4 lý do khiến bạn nên nạp tiền điện thoại online

0
231

Nạp tiền điện thoại online dần trở thành phương thức tiêu dùng thông minh, được đông đảo người dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Chính phương pháp nạp tiền điện thoại mới này đã và đang dần thay thế cho cách nạp tiền từ thẻ cào truyền thống. Vậy điều gì khiến người dùng từ bỏ 1 phương pháp đã có từ lâu?

Nạp tiền điện thoại online và nạp bằng thẻ cào truyền thống khác nhau như thế nào?

Trước kia, khi chưa có cách nạp tiền điện thoại online, đầu tiên người dùng sẽ phải đi đến một cửa hàng cung cấp thẻ cào gần nhất bởi họ sẽ phải cào và sử dụng mã số in trên thẻ cào giấy. Sau khi có mã thẻ điện thoại, bạn soạn theo cú pháp *100*mã số nạp tiền# và nhấn OK.

nap-tien-dien-thoai-tai-vtcpay

Nói thì tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu bạn chưa gặp phải, chắc bạn sẽ chẳng thể hình dung hết những rắc rối mà chiếc thẻ cào giấy đem lại. Đầu tiên, với những người trung tuổi, việc đọc chính xác từng con số trên mã thẻ cào là điều vô cùng khó khăn bởi nó quá nhỏ.

Thứ hai, khi cào lớp giấy bạc, nếu không may cào rách mất 1 số thôi thì … bạn sẽ phải đến tận đại lý cửa hàng dịch vụ gần nhất để xin đổi hoặc cung cấp mã thẻ điện thoại. Đặc biệt, không phải lúc nào và không phải ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua được một chiếc thẻ cào giấy, thế cho nên nếu không biết cách nạp tiền điện thoại online, tốt nhất bạn nên tự tích thẻ cào giấy sẵn trong ví nhé!

Lợi ích từ nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay

1. Nhanh chóng

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu với những “hủ tục” rắc rối khi nạp thẻ theo phương pháp truyền thống từ ra ngoài mua thẻ điện thoại, đến cào thẻ, rồi lại soạn theo cú pháp. Đó là còn chưa kể đến các trường hợp “nhỡ tay” cào rách thẻ ….

nap-the-online-buoc-tien-moi

Với nạp tiền điện thoại online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và với đúng 3 lần cú click chuột trong thời gian chưa đầy 2 phút là bạn đã nạp thẻ thành công. Ngoài ra, với VTC Pay bạn có thể nạp tiền điện thoại 24/7 bất cứ khi nào miễn là bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

2. Đơn giản – Đầy tính tiện ích

Hiện nay ví điện tử và cổng thanh toán VTC PAY đã hỗ trợ gần hết các ngân hàng tại Việt Nam. Vì vậy chỉ cần thẻ của bạn đã được kích hoạt dịch vụ Internet Banking và “còn tiền” là có thể nạp tiền điện thoại online được rồi.

nap tien dien thoai cho thue bao khac

3. Tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí sử dụng

Khi nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay, bạn sẽ được hưởng chính sách chiết khấu cực sốc – mức chiết khấu cao nhất trên thị trường khi nạp tiền điện thoại tại đây.

4. Hoàn toàn bảo mật và an toàn

Mọi thông tin cá nhân, số điện thoại, số tài khoản của bạn đều được bảo mật theo cam kết của VTC Pay và các ngân hàng. Ngoài ra thì việc bạn hạn chế bước ra đường cũng là cách giữ an toàn đúng nghĩa cho bản thân và tài sản.

Còn chần chừ gì nữa mà không “Nạp tiền điện thoại online” ngay thôi các bạn ơi!