3 lợi ích bạn nhất định phải biết khi mua sắm tại Ví điện tử VTC Pay

0
453

Ngày nay, khi việc mua sắm online không còn điều gì quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Từ già đến trẻ, thành thị đến nông thôn đều có thể sử dụng smartphone để mua sắm. Vì vậy, tại sao khi Ví điện tử VTC Pay ngày càng được người tiêu dùng ưu chuộng. Cùng nhau tìm hiểu 3 lợi ích bạn nhất định phải biết khi mua tại Ví điện tử VTC Pay để giải đáp câu hỏi đó.

>>> Xem thêm: Mua thẻ vcoin giá rẻ tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây.

Ví điện tử VTC Pay
Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một ứng dụng di động được phát hành bởi công ty VTC Intecom. Ví điện tử như một “ví tiền” của người dùng trên Internet và đóng vai trò như 1 chiếc Ví tiền mặt trong thanh toán trực tuyến, giúp người dùng thực hiện công việc thanh toán các khoản phí trên internet, gửi và tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

3 chức năng chính của Ví điện tử VTC Pay

  • Thanh toán trực tuyến: thanh toán các giao dịch trực tuyến của khách hàng với một số thao tác.
  • Nhận và chuyển tiền: Người dùng có thể chuyển tiền giữa ví với nhau hoặc giữa ví và tài khoản ngân hàng.
  • Lưu giữ tiền trên mạng Internet: Khi nạp tiền vào ví mà không sử dụng hết người dùng có thể lưu lại số dư trên ví mà không lo lắng gì về vấn đề bảo mật hay an toàn.

3 lợi ích khi mua sắm tại Ví điện tử VTC Pay

  • Mua hàng với chiết khấu cao giá rẻ: Đặc biệt với các mặt hàng liên quan đến nạp game, nạp điện thoại thì khi bạn mua tại ví điện tử VTC Pay luôn được chiết khấu thấp nhất là 5%. Tức là khi mua thẻ game hay thẻ điện thoại 200k bạn chỉ phải trả 190k. Quá hời.
  • Luôn có nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi: Hàng tháng ví điện tử VTC Pay luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đối với khách hành sử dụng như thanh toán hóa đơn tặng 50k hay mua vé máy bay 0 đồng,…
  • Hoàn toàn an toàn và đảm bảo khi khách hàng giao dịch hay lưu giữ tiền mặt trong Ví điện tử VTC Pay.

Vừa nhanh, vừa tiện lại luôn mua được mua đồ giá rẻ. Thì không lí do gì lại không thỏa sức mua sắm cùng VTC Pay.

Đánh giá